Textatenglaauglýsingar fjarlægja Google Adsense (á blogginu mínu)

DollarGoogle AdSense hefur verið aðal leiðin til að auglýsa tekjur á blogginu mínu frá upphafi. Ég hef það líka Framkvæmdastjórn Junction auglýsingar í RSS straumnum mínum, Kontera samhengisauglýsingar í færslum mínum, og Textatengilsauglýsingar. Ég geri líka Umsagnir í gegnum Farðu yfir mig og fáðu líka stöku sinnum Starbucks framlag í gegnum PayPal. Whew!

Í góðum mánuði gæti ég dregið niður $ 300, langt frá $ 10k + þessi John Chow togar niður, en samt virðulegur að mínu mati. Þú munt taka eftir því að heimasíðan mín er nánast hrein af öllum auglýsingum. Ég gæti sett auglýsingar alls staðar á það, en ég vil ekki ýta auglýsingum á gesti sem fara aftur og aftur á síðuna mína. Frekar nota ég auglýsingarnar fyrir fólk sem finnst mér óbeint, með leit og tilvísunum.

Google Adsense var langstærsti tekjulindin mín ... þangað til núna. Textatengilsauglýsingar hefur opinberlega eyðilagt Google Adsense tekjur mínar seint, þó. Í maí græddi ég nokkra dollara. Í júní samsvaraði ég áætluðum tekjum sem Adsense var að skila - en ég hafði ekki Google Adsense bjartsýni. En í júlí stend ég við að koma með tvöfalt meira með Text Link Ads en Adsense. Vá.

Lykillinn að Textatengilsauglýsingar velgengni er að það er byggt fyrir blogg, ekki vefsíðu. Þeir bjóða jafnvel viðbót fyrir WordPress notendur til að gera það enn auðveldara. Auglýsendur geta keypt 'færslur' frekar en orð. Það er ótrúleg þægindi, bæði fyrir bloggara og auglýsendur. Ef þú skrifar færslu um tiltekið efni, er það ekki frábært að þú getir keypt efni sem þú veist að styður vöruna þína? Nokkuð magnað tækifæri.

8 Comments

 1. 1

  Síðan mín hefur verið til í 3 mánuði, en hefur lifað á milli uppfærslu Google PageRank. Er það þess virði að sækja um útgefandareikning eða ætti ég að bíða þar til næstu Google PageRank uppfærsla?

  Ég hef heyrt að TLA endurmeti síður sem eru ekki samþykktar í upphafi, en ég hef líka heyrt að ferlið geti tekið langan tíma raunverulega langur tími.

  Takk,

  -
  Slap

  • 2

   Ég myndi satt að segja ekki borga fyrir útgefandareikninginn, ég myndi bíða. Í millitíðinni geturðu notaðVefstjóri Google til að ganga úr skugga um að vefsvæðið þitt sé í lagi. Já við TLA en ég er ekki viss um tímalínuna. Ég las þessa færslu þar sem bloggarinn fékk síðuna sína samþykkta. Það er kaldhæðnislegt að hann hafi í raun ekki fengið þá umferð sem hann þurfti til að græða góðan pening. Ég myndi einbeita mér að því að keyra meiri umferð. Mér finnst gaman að gera það í gegnum hraða af athugasemdum á öðrum bloggum sem ég hef aldrei heimsótt. Ég bæti við samtalið, ég segi ekki bara „hey!“. 🙂 Ég held að flestir bloggarar heimsæki gagnrýnendur sína. Fáðu þá umferð upp og allt mun fylgja!

 2. 3

  Ég sótti um TLA fyrir nokkrum mánuðum síðan en var ekki samþykkt. Giska á að vefsíðan mín skapi ekki næga umferð eða sé með nógu marga Feedburner áskrifendur. Ég er ekki viss um hvaða forsendur þeir nota fyrir samþykkisferlið?

  • 4

   Ég held að feedburner áskrifendur séu ekki eitt af viðmiðunum, ég er með 6 áskrifendur og ég komst inn :).
   Síðuröðunin mín er þó 4, svo kannski er það ástæðan fyrir því að ég kom inn...
   Hefur einhver hugmynd um hvort þú getir notað TLA og google adsense saman?

 3. 5
 4. 6

  Þakka þér fyrir mjög gagnlegar ábendingar þínar. Geturðu sagt mér hvort hægt sé að nota TLA og Adsense á sömu vefsíðu? er ekki á móti Google TOS? Þakka þér fyrir!

 5. 8

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.