Gleðilega # tvetsgiving og # indytweetsgiving

4445_1006615424545_1799710283_8882_807359_n.jpg Þegar ég lít til baka til síðasta árs er það ekkert smá magnað. Þakkargjörðarhátíð er í raun alls ekki hátíðisdagur án þess að þakka Guði fyrst ... takk, Guð! Þú hefur sannarlega blessað mig og fjölskyldu mína á þessu ári. Sonur minn og dóttir eru mestu gjafir sem ég hef fengið á ævinni. Ég er ekki alltaf besti faðir í heimi - stundum vantar tækifæri vegna viðskipta - en það getur ekki tekið frá því hvernig mér líður. Ef ég missti allt á morgun myndu börnin mín samt halda bros á vör.

Þakka þér fyrir Vinir

Ég byrjaði að skrifa lista yfir fólkið og fyrirtækin til að þakka þetta árið og það hræddi mig heiðarlega ... eftir um það bil 50 byrjaði ég að svitna að ég myndi gleyma einhverjum! Það er kjarnahópur vina sem ég vinn með sem ég verð að nefna, þar á meðal Adam Small frá Tengd farsími, Mark Ballard frá Börkur Mallard og Jason Carr frá Baunabikarinn. Ég vann með þessum strákum á hverjum degi síðustu mánuði og þeir fögnuðu mér, veita mér erfiða tíma og hvetja mig til að gera stærra og betra. Umkringdu þig með góðu fólki og þú munt alltaf ná árangri.

PS: Mark er að flytja aftur til San Diego eftir þakkargjörðarhátíðina. Mark verður saknað og því miður gátum við ekki náð viðskiptum hans og náð árangri hér í Indianapolis ... það hefur verið gróft ár hjá of mörgum.

Þakka þér lesendur!

Eins og alltaf er blogg ekki mikið af miðli nema fólk hlusti og taki þátt. Ég er þakklátur fyrir stöðugt vaxandi lesendahóp Martech Zone og fyrir nýju bloggarana sem hafa gefið nokkrar vandaðar færslur og mismunandi raddir hér.

Þakka þér samstarfsmenn

Ég get ekki gert þessa færslu án þess að þakka Chris Baggott og Samantekt. Ég hefði ekki getað hrundið af stað þessum viðskiptum nema með þeim stuðningi sem þeir hafa veitt. Þökk sé Kyle Lacy fyrir kynninguna á Wiley sem síðan hefur breyst í bókina sem ég er að skrifa. Og auðvitað, þökk sé Chantelle Flannery fyrir að aðstoða mig við að fá bókina skrifaða!

Og að lokum

Þökk sé Ryan Cox sem settu þessa hugmynd á framfæri við fólk til að safna peningum fyrir #tweetsgiving. TweetsGiving er alþjóðlegt hátíð sem leitast við að breyta heiminum í krafti þakklætis.

24. nóvember? 26., 2009, mun þessi 48 tíma viðburður búinn til af bandarískum ágóðaskap Epic Change hvetja þátttakendur til að koma á framfæri þökkum með því að nota verkfæri á netinu og á lifandi viðburði. Gestum verður boðið að gefa sameiginlegt mál á viðburðum sem haldnir eru um allan heim til heiðurs almenningi og hlutum sem gera það þakklátt.

Fyrir ykkur í Indianapolis, stoppið við Brewhouse Scotty's í kvöld í miðbæ Indianapolis þar sem einhverjir peningar ætla að safnast.

5 Comments

  1. 1

    Takk kærlega fyrir þátttökuna Doug! Eins og þú sagðir, fyrst og fremst þökkum við Guði. En eins mikilvægt, ávöxtur bæði trú okkar á Guð og vinnusemi reynir okkur stöðugt hvers vegna við erum svo blessuð og ættum að vera þakklát! Ég þakka vináttu þína, stuðning og frekari stuðning við #indytweetup #indytweetsgiving #tweetsgiving! Þú ert maður meðal stráka og ég þakka það mjög!

  2. 2
  3. 3

    Ég er félagi bloggara í #tweetsgiving herferðinni í ár. Ég hafði gaman af færslunni þinni, sérstaklega myndinni af þér með börnunum þínum. Það lítur út fyrir að þeir séu ansi stoltir af pabba sínum! Vona að þú hafir yndislega þakkargjörðarhátíð!

  4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.