Þakka þér fyrir Trey Pennington

treypennington1

Nokkrar átakanlegar fréttir í morgun, heyrandi um óvænt andlát Trey pennington. Í mars báðu Trey og Jay mig um að vera í útvarpsþætti þeirra, Opið fyrir viðskipti. Þetta var frábært samtal um áframhaldandi vinsældir bloggsins og Trey veitti mér sannarlega sviðsljósið í gegnum sýninguna. Ef þú lest Facebook-vegginn hans, kemstu að því að óeigingirni var nokkuð algengur í skilaboðunum sem fylgjendur hans og vinir skildu eftir.

takk treyÉg veit ekki um smáatriðin en svo virðist sem Trey hafi tekið eigið líf. Það gerir það töluvert áfall. Sumt af neti Trey hvetur fólk til að leita sér hjálpar ef það hefur einhverjar hugsanir um að taka eigið líf. Ég myndi auðvitað hvetja það líka.

Það er samt annað undirliggjandi áhyggjuefni fyrir mig. Persóna á netinu hjá Trey var ótrúleg. Hann ferðaðist oft og var algjörlega upptekinn af neti sínu. Kvakssíðan hans er óendanlegur kvakstraumur sem hvatti, þakkaði og kynnti aðra. Umhyggjan fyrir mér var sú að þetta ótrúlega net fólks var ekki nóg. Eins gagnsæ og við erum, þróum við samt persónur á netinu sem passa ekki alltaf við áskoranir okkar utan nets.

Hagkerfið sýgur akkúrat núna. Sumir segja að hunsa það og halda áfram að ýta áfram ... en ég hef nokkrar verulegar áhyggjur sem eigandi fyrirtækisins. Á tímum þar sem umboðsskrifstofan mín sér áframhaldandi velgengni er okkur enn mótmælt. Í stað þess að leggja 100% fyrir viðskiptavini okkar erum við að finna okkur 150% fyrir þá ... og stundum er það ekki nóg - kröfurnar halda áfram að streyma inn. Þó að við vinnum meira og viðskiptavinir okkar vaxa eru þeir hafa mál sem hafa áhrif á sjóðstreymi þeirra ... og það er eitthvað sem hefur alltaf áhrif á okkur uppstreymis.

Til vinna í þessari atvinnugrein þarftu að vaxa. Til þess að þroskast verður þú að vera trúlofaður og stuðla án afláts hver við annan. Eftir því sem netið þitt stækkar aukast væntingarnar líka. Sérhver ræða sem þú flytur þarf að vera betri en sú síðasta. Sérhver bók sem þú skrifar verður að vera metsölubók. Sérhver bloggfærsla verður að verða vírus. Í hvert skipti sem einhver hefur samband við þig, verður þú að hafa samband við hann á móti ... annars er litið á þig sem hræsnara eða einhvers konar elítista. Staðreyndin er sú að kröfurnar sem gerðar eru til fagaðila í þessari atvinnugrein eru ansi yfirþyrmandi.

Ég er að lesa meira og meira um að sumir af leiðtogum samfélagsmiðlaiðnaðarins hafi skorið sig niður, ráðið starfsfólk til að setja á milli sín og tengslanet sitt og svarað sjálfkrafa við beiðnum með tilkynningum um ófáanleika. Vinir mínir grínast með mig um að geta ekki hringt í mig eða náð utan um mig. Sumir af minna skilningsríku fólki skilja eftir mig svekkt skilaboð, kvitta síðan fyrir mig, hafa svo samband við mig á Facebook ... verða svo beinlínis pirraðir yfir því að vera ekki móttækilegur.

Fyrr í vikunni skildi ég eftir símann minn á titringi og hann titraði stanslaust með nýju símtali á nokkurra mínútna fresti. Ég slökkti loksins á því (eins og ég geri oft). Þó að ég hafi unnið um hverja helgi, tek ég mér tíma fyrir vini og vandamenn - óháð vinnuálagi eða óskilaboðum. Ég einfaldlega get ekki fylgst með því að reka fyrirtæki, vinna verkið, markaðssetja fyrirtækið mitt og svara öllum beiðnum frá netinu mínu. Þegar ég þarf tíma dvína samskipti við netið mitt.

Ég er ekki að kvarta. Þetta er heimurinn sem ég hef valið að tileinka mér og starfa innan, og ég elska það. Ég bið bara þau ykkar sem njóta góðs af því starfi sem sérfræðingar á netinu gera að taka sér eina stund, þakka þeim ... og vera skilningur á því að við erum að gera það besta sem við getum.

Trey Pennington hafði fjórum sinnum eftirfarandi sem ég hef. Ég gat ekki ímyndað mér kröfurnar til hans. Við vonuðumst eftir að fá Trey í útvarpsþáttinn okkar fljótlega sem þakkir fyrir stuðninginn við mig ... Fyrirgefðu að við munum ekki fá það tækifæri. En ég er þakklátur Trey fyrir tækifærið sem hann gaf mér til að eiga samskipti við símkerfið sitt. Það er svona strákur sem hann var. Og ég er þakklát fyrir samverustundir okkar á netinu.

16 Comments

 1. 1
 2. 3

  Fyrir tæpu ári missti söfnuður okkar mjög kæran vin í sjálfsvígi. Það var áfall og sömu spurningar og þær sem þú varpaðir fram í pósti þínum komu upp og við þurftum að skipuleggja sorgar ráðgjafartíma til að takast á við flóknar spurningar um sjálfsvíg og þunglyndi. Ég lærði mikið í þessu tilfelli. Að heyra dauða Trey Pennington endurreist nokkrar sársaukafullar tilfinningar og spurningar sem ég er nú í meira friði við en síðastliðið haust.

  Það sem þú dregur fram varðandi þrýsting og kröfur er vissulega góður punktur. Mannssálin þarfnast nokkurs hvíldar og þolir ekki of mikinn sársauka.

  Hugsanir mínar og samúðarkveðjur fara til fjölskyldu og vina Trey. Megi arfleifð hans ávallt vera til blessunar og öll finni fljótt huggun ef mögulegt er.

  • 4

   Hæ Otir,

   Ég missti annan eins vin fyrir nokkrum árum og það var vakning. Það vakti mig líka til umhugsunar um þá daga og hvort það hafði einhver áhrif á hegðun mína. Ég er viss um að arfur Trey muni sigra sem ótrúlegur innblástur. Ég bið líka fyrir fjölskyldu hans og vinum á þessum hræðilega tíma.

   Doug

 3. 5

  Ég frétti bara af Trey í morgun í gegnum kvak frá samfélagsmiðlum DC. Mjög sorglegt. Andlát hans undirstrikar það svo að fólk með mesta verki er oft að beina athyglinni frá sjálfum sér, ef hann var alltaf að klappa öðrum, eins og þú gefur til kynna hér (og sem ég hef lesið annars staðar.) Ég tala sem langvarandi þunglyndissjúklingur. Það er svo miklu auðveldara að styðja annað fólk en að biðja um hjálp. Það er góð (og virkilega þroskandi!) Leið til að finna fyrir eða jafnvel að birtast sterkari. Og við lifum í svo hröðri menningu sem gefur okkur ekki alltaf tíma eða styrk til að ná til, eins tengd og við erum.

  Ég finn til með vinum hans og fjölskyldu og honum. Maður verður að vera með ólýsanlegan sársauka til að taka ákvörðun um að binda enda á líf sitt. Ég vona að aðrir í svipuðum sundi fái innblástur til að teygja sig fram.

  • 6

   Þunglyndi er svo slæmur morðingi, Laurie. Þú hefur svo rétt fyrir þér varðandi hjálp. Reyndar myndi ég segja að stundum hjálpar gleðin við að hjálpa öðrum oft til að ýta til hliðar þeirri kvíða sem aðrir þjást af. Ef einhver er að lesa þessi ummæli og glíma við, vona ég vafalaust að þeir fari í hjálp. Ekkert er svo vonlaust ... við getum fengið hjálp og við getum fundið gleði aftur.

 4. 7

  Frábært innlegg Douglas. Það eru tvö atriði sem þú setur fram sem var áhyggjuefni fyrir mig:

  1) „Eins gagnsæ og við erum, þróum við samt persónur á netinu sem passa ekki alltaf við áskoranir okkar án nettengingar.“ <= Svo satt og sekur eins og ákærður. Kaldhæðnin er sú að þó að ég geri þetta gleymi ég að aðrir eru líklega líka. Svo þegar þú lítur á Facebook og sérð stöðuuppfærslur frá vinum um allan árangur sem þeir upplifa, allan „skemmtilegan“ sem þeir hafa, þá líður mér enn þunglyndara og leiðinlegra, lol.

  2) „Vinir mínir grínast með mig um að geta ekki hringt í mig eða náð í mig.“ <= Ég hef sjálfur sætt mig við þetta. Jafnvel þegar kemur að því að svara fyrirspurnum frá netinu þínu. Sannleikurinn er sá að það er ekki tekjuskapandi að tala við vini á vinnudeginum og svara sumum fyrirspurnum. Og þegar það kemur að því, þá þarftu virkilega að gæta tíma þíns og já, ráða dyraverði til að takast á við og greina á milli fyrirspurna sem þurfa athygli þína strax og þeirra sem gera það ekki. Ég hef verið að takmarka hægt símtöl að undanförnu og það virðist vera erfitt en það er eitthvað sem ég verð að gera, sem solopreneur til að hámarka tíma minn og koma heim beikoninu.

  Örugglega leitt að heyra um Trey Pennington samt. Var ekki kunnugur verkum hans. Af öllum tístunum sem ég er að lesa virtist hann hafa verið frábær gaur sem lagði mikið af mörkum til samfélagsmiðla og markaðsiðnaðarins.

  • 8

   Þetta eru svo frábær stig, Stephanie. Það fær mig til að velta fyrir mér hversu dýrmæt þessi net eru stundum. Ég er fegin að þú ert í mínum! Ekki hika við að ná í þegar þú þarft að sækja mig!

 5. 9

  Frábært innlegg Douglas. Það eru tvö atriði sem þú setur fram sem var áhyggjuefni fyrir mig:

  1) „Eins gagnsæ og við erum, þróum við samt persónur á netinu sem passa ekki alltaf við áskoranir okkar án nettengingar.“ <= Svo satt og sekur eins og ákærður. Kaldhæðnin er sú að þó að ég geri þetta gleymi ég að aðrir eru líklega líka. Svo þegar þú lítur á Facebook og sérð stöðuuppfærslur frá vinum um allan árangur sem þeir upplifa, allan „skemmtilegan“ sem þeir hafa, þá líður mér enn þunglyndara og leiðinlegra, lol.

  2) „Vinir mínir grínast með mig um að geta ekki hringt í mig eða náð í mig.“ <= Ég hef sjálfur sætt mig við þetta. Jafnvel þegar kemur að því að svara fyrirspurnum frá netinu þínu. Sannleikurinn er sá að það er ekki tekjuskapandi að tala við vini á vinnudeginum og svara sumum fyrirspurnum. Og þegar það kemur að því, þá þarftu virkilega að gæta tíma þíns og já, ráða dyraverði til að takast á við og greina á milli fyrirspurna sem þurfa athygli þína strax og þeirra sem gera það ekki. Ég hef verið að takmarka hægt símtöl að undanförnu og það virðist vera erfitt en það er eitthvað sem ég verð að gera, sem solopreneur til að hámarka tíma minn og koma heim beikoninu.

  Örugglega leitt að heyra um Trey Pennington samt. Var ekki kunnugur verkum hans. Af öllum tístunum sem ég er að lesa virtist hann hafa verið frábær gaur sem lagði mikið af mörkum til samfélagsmiðla og markaðsiðnaðarins.

 6. 10

  Frábært innlegg Douglas. Það eru tvö atriði sem þú setur fram sem var áhyggjuefni fyrir mig:

  1) „Eins gagnsæ og við erum, þróum við samt persónur á netinu sem passa ekki alltaf við áskoranir okkar án nettengingar.“ <= Svo satt og sekur eins og ákærður. Kaldhæðnin er sú að þó að ég geri þetta gleymi ég að aðrir eru líklega líka. Svo þegar þú lítur á Facebook og sérð stöðuuppfærslur frá vinum um allan árangur sem þeir upplifa, allan „skemmtilegan“ sem þeir hafa, þá líður mér enn þunglyndara og leiðinlegra, lol.

  2) „Vinir mínir grínast með mig um að geta ekki hringt í mig eða náð í mig.“ <= Ég hef sjálfur sætt mig við þetta. Jafnvel þegar kemur að því að svara fyrirspurnum frá netinu þínu. Sannleikurinn er sá að það er ekki tekjuskapandi að tala við vini á vinnudeginum og svara sumum fyrirspurnum. Og þegar það kemur að því, þá þarftu virkilega að gæta tíma þíns og já, ráða dyraverði til að takast á við og greina á milli fyrirspurna sem þurfa athygli þína strax og þeirra sem gera það ekki. Ég hef verið að takmarka hægt símtöl að undanförnu og það virðist vera erfitt en það er eitthvað sem ég verð að gera, sem solopreneur til að hámarka tíma minn og koma heim beikoninu.

  Örugglega leitt að heyra um Trey Pennington samt. Var ekki kunnugur verkum hans. Af öllum tístunum sem ég er að lesa virtist hann hafa verið frábær gaur sem lagði mikið af mörkum til samfélagsmiðla og markaðsiðnaðarins.

 7. 11

  Mjög hjartahlý og ástríðufull færsla sem virkilega talar til mín. Sem einhver sem stofnaði sína eigin umboðsskrifstofu í kjölfar gjaldþrots fyrrverandi vinnuveitanda míns (í húsbyggingu) og fyrrverandi stjórnanda, veit ég sama álag.

  Ég hef margoft glímt við sjálfan mig og reynt að veita mér réttlætingu til að taka mér frídag; að vinna færri en 13 tíma á hverjum degi, að rukka fyrir 50. „ókeypis“ hlutinn sem viðskiptavinur hefur óskað eftir og til að auka viðskipti okkar. Við höfum vaxið í gegnum samdráttinn og höfum frábæra viðskiptavini en samt eru kröfurnar nákvæmlega eins og þú hefur lýst þeim.

 8. 12

  Mjög hjartahlý og ástríðufull færsla sem virkilega talar til mín. Sem einhver sem stofnaði sína eigin umboðsskrifstofu í kjölfar gjaldþrots fyrrverandi vinnuveitanda míns (í húsbyggingu) og fyrrverandi stjórnanda, veit ég sama álag.

  Ég hef margoft glímt við sjálfan mig og reynt að veita mér réttlætingu til að taka mér frídag; að vinna færri en 13 tíma á hverjum degi, að rukka fyrir 50. „ókeypis“ hlutinn sem viðskiptavinur hefur óskað eftir og til að auka viðskipti okkar. Við höfum vaxið í gegnum samdráttinn og höfum frábæra viðskiptavini en samt eru kröfurnar nákvæmlega eins og þú hefur lýst þeim.

 9. 13

  Douglas hann var ógnvekjandi vinur. Tveir frábærir gestir sem ég fékk hann á í fyrra, hann var svo góður að það var fyrsta fjarútsendingin mín í beinni og mér fannst ég öskra bara til að heyra í mér.

  Ég er sammála því að það þarf að hringja aftur í væntingar fólks.

  Eins og langt eins og fólk sem segir að persónu okkar á netinu passi ekki við línurnar okkar án nettengingar er ég ósammála. Trey var það að gefa manneskju líka. Við sem almenningur / persónur erum ekki tilbúin að setja allt okkar persónulega líf á netið. Af hverju ættum við að það er enginn.

  Svo hvað myndir þú láta okkur deila um félagsleg samskipti okkar?

  Það sem ég kýs að taka af þessu er „Hvernig mun ég vera með annarra vegna sambands míns við Trey?“

  Ég mun halda áfram að vera klappstýra og ég mun halda áfram að hafa traust net einkaaðila í tíma sem ég þarf að fara í loftið.

  Ást mín og bænir fara til barna Trey eins og ég veit, hve hrikalegt það var þegar foreldrar mínir skildu eftir 25 ára hjónaband, ég get aðeins ímyndað mér hversu sárt það er að láta einn svipta sig lífi vegna skilnaðar.

  • 14

   Takk fyrir góð orð, Michele. Ég er sammála því að ég vil ekki að fólk þekki persónuleg viðskipti mín. Á hinn bóginn þurfa fylgjendur þó að vita hvenær þeir sem þeir fylgja hafa margar sömu áskoranir (opinberar og einkareknar). Það er enginn hlutur sem heitir ofurmenni eða ofurkona og ég held að við þurfum að hringja aftur í þessar fullkomnu persónur - annars erum við einfaldlega öll að ljúga að okkur um „gegnsæi“, er það ekki?

   Vinir og fjölskylda Treys eru í bænum mínum - þvílíkur hræðilegur harmleikur.

 10. 15

  Douglas hann var ógnvekjandi vinur. Tveir frábærir gestir sem ég fékk hann á í fyrra, hann var svo góður að það var fyrsta fjarútsendingin mín í beinni og mér fannst ég öskra bara til að heyra í mér.

  Ég er sammála því að það þarf að hringja aftur í væntingar fólks.

  Eins og langt eins og fólk sem segir að persónu okkar á netinu passi ekki við línurnar okkar án nettengingar er ég ósammála. Trey var það að gefa manneskju líka. Við sem almenningur / persónur erum ekki tilbúin að setja allt okkar persónulega líf á netið. Af hverju ættum við að það er enginn.

  Svo hvað myndir þú láta okkur deila um félagsleg samskipti okkar?

  Það sem ég kýs að taka af þessu er „Hvernig mun ég vera með annarra vegna sambands míns við Trey?“

  Ég mun halda áfram að vera klappstýra og ég mun halda áfram að hafa traust net einkaaðila í tíma sem ég þarf að fara í loftið.

  Ást mín og bænir fara til barna Trey eins og ég veit, hve hrikalegt það var þegar foreldrar mínir skildu eftir 25 ára hjónaband, ég get aðeins ímyndað mér hversu sárt það er að láta einn svipta sig lífi vegna skilnaðar.

 11. 16

  Frábær punktur Doug! Ég hef mörg sömu baráttu. Mér er alltaf sagt að ég þurfi að gera meira á netinu, en ég er ansi upptekinn flesta daga með að vinna viðskiptavininn minn. Reyndu eins og við gætum, enginn er fullkominn þannig að þar sem þú skín á einum stað er líklegt að þú hafir galla á öðrum. Það er mjög sorglegt hvað varð um Trey. Persónulegt fjölskyldulíf okkar er miklu mikilvægara en útbreidda tengslanetið okkar og þegar grunnurinn verður skjálfandi getur það auðveldlega fundið fyrir því að það muni allt hrynja. Blessun til þín! Samúð mína til allrar fjölskyldu og vina Trey.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.