The Awesome Authors Beta er í beinni

æðislegir höfundar

Hluti af endurmerkingunni okkar var að koma með einstaka eiginleika sérstaklega fyrir Martech Zone. Þó ég hringi í þessa síðu bloggið mitt, Ég vil svo sannarlega að bloggið sé safn skoðana frá öðru fagfólki í greininni. Stundum er ég ósammála því sem er skrifað hér ... en ég styð þá staðreynd að við höfum öll mismunandi sjónarhorn á iðnaðinn. Ég held að það sé mikilvægt að lesendur verði einnig uppvísir að mismunandi skoðunum. Og auðvitað hvet ég alla til þess fá það á í athugasemdunum!

Engu að síður er ég líka alltaf að leita leiða til að hvetja hina bloggarana til að leggja sitt af mörkum. Ein af hugmyndunum hefur ræst í dag. Stephen Coley, Úr DK New Media (umboðsskrifstofan okkar), hefur gefið út fyrstu beta af Awesome Authors viðbótinni!

æðislegir höfundar

Ef þú flettir neðst á síðunni okkar geturðu músað yfir einhverja höfunda til að sjá bíómyndir sínar, tengla á nýjustu bloggfærslur þeirra og tengil á heimasíðu þeirra. Þú getur flett um alla höfunda með því að nota vinstri og hægri örina. Viðbótin er smíðuð með jQuery og Ajax (WordPress samhæft), svo að hún hleður ekki upp öll höfundargögnin og hægir á blaðsíðunni.

Við erum að leita að því að græja viðbótina og bæta við nokkrum viðbótaraðgerðum sem og öflugri stjórnunarsíðu. Auðvitað er Stephen að vinna í þessu á milli skuldbindinga viðskiptavina svo það tekur stundum lengri tíma en við viljum! En hann er að vinna helling af vinnu og viðbótin lítur vel út!

Ein athugasemd

  1. 1

    Ég elska það! Og auðvitað elska ég forsýningarmyndina sem þú valdir. 🙂

    Nú hefur þú veitt mér innblástur til að leggja fleiri innlegg á Marketing Tech bloggið!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.