Besta athugasemd sem ég hef nokkru sinni fengið á blogginu mínu

Bros og skálBloggið mitt hefur vakið töluverða athygli undanfarna mánuði og fólk hefur verið of vingjarnlegt í athugasemdum sínum. Sú staðreynd að fólk tekur sér tíma til að greiða mér hrós eða þakka mér fyrir er æðislegt. Það fær mig virkilega til að reyna að leggja meira upp úr hverri færslu. Ég hef haft frábærar athugasemdir síðan ég byrjaði á blogginu en ég verð að deila þessu bréfi með þér. Það gerði daginn minn alveg! Það er líka vitnisburður um hversu mikil áhrif blogg getur haft. Fyrir þessa athugasemd vissi ég aldrei einu sinni að Mitch væri lesandi ... skoðaðu athugasemdina hans:

Douglas,

Ég er lengi lesandi og áskrifandi að blogginu þínu. Ég vildi skjóta tölvupósti til þín til að láta þig vita hvað ég er að bralla.

Sjálfur og vinur, báðir í grunnnámi við McGill háskólann í Montreal, Kanada, hafa nýlokið við nýtt stuðningsfyrirtæki á netinu. Við notuðum mikið af kenningum bloggs þíns við þróun þessa nýja fyrirtækis okkar.

Fyrirtækið okkar er kallað ClixConnect og býður upp á einstaklega nýstárlega þjónustu til að veita þjónustu við viðskiptavini á netinu. Það sem við gerum er í grundvallaratriðum að bjóða útvistaða lifandi spjallþjónustu fyrir vefsíður fólks (með litlu lifandi spjallhnappunum sem þú sérð á vefsíðum). Eigendur vefsíðna geta svarað fyrirspurnum um spjall þegar þær eru tiltækar og þegar þær eru ekki tiltækar mun einhver frá símaverinu okkar svara fyrirspurnum fyrir þeirra hönd, 24/7/365.

Það er helmingurinn af nýjunginni. Gífurlega nýstárlegur þáttur ClixConnect er að við erum með nýja tækni í hugbúnaðinum okkar sem gerir kleift að gera sjálfvirk spjallráð fyrir viðskiptavini, byggt á vörunni sem þeir eru að skoða. Svo segja að einhver sé að skoða rauðan bol á vefsíðu, sjálfvirkur spjallgluggi getur birst og mælt með bláum buxum við þá.

Við eyddum um það bil 6 mánuðum í að skipuleggja þetta og unnum með fólki í Kanada, Bandaríkjunum, Rúmeníu og Pakistan við að koma því af stað.

Ég vildi bara láta þig vita að innsýnin í Martech Zone hafa virkilega hjálpað okkur að komast þangað sem við erum í dag og við þökkum það einlæglega.

Takk aftur Douglas!

Mitch Cohen

Mitchell Cohen
McGill háskóli BCom 2008

Ég er sannarlega smjattaður! Þvílíkt magnað bréf. Ég get ekki sagt þér hversu mikill lestur þessi minnispunktur þýddi fyrir mig. Gangi þér sem allra best með Clixconnect, Mitch! Ég ætla að skoða umsókn þína og mun halda áfram að leitast við að færa þér efni sem hjálpar!

7 Comments

 1. 1

  Það er mjög flott, sérstaklega frá nemanda. Fyrir 18 mánuðum fór einn af starfsmönnum mínum í Framhaldsskólann í Evrópu. Hann heimsótti fyrir 4 vikum og sagði mér að PR og stefnumótandi aðferðafræði sem ég hafði deilt með honum um starfið hér hefði veitt honum öflugt samkeppnisforskot meðal jafningja. Á þeim tíma hafði hann ekki hugmynd.

  Ég var mjög hrærður vegna þess að hann er góður strákur og hann mun gera marga frábæra hluti í lífi sínu.

  Ég er viss um að það eru margir aðrir eins og Mitch sem hafa fengið styrk frá vinnu þinni.

  • 2

   Takk Neil ... athugasemdir og svona bréf eru örugglega meira hvetjandi en nokkur bónus. Mér fannst virkilega gott að lesa þetta.

   Margt af blogginu mínu er byggt á athugasemdum, svo ég tel að það sé athugasemd sem okkur öllum getur liðið vel!

 2. 3

  Samspilið sem ég fæ af því að fá athugasemdir er mest gefandi við að skrifa bloggið mitt og það hjálpar mér að leitast við að bæta og betra efni.

  Þetta er frábær saga Doug og varan sem þeir hafa komið með er frábær hugmynd, ég gæti jafnvel hugsað mér að nota hana í framtíðinni.

  Ég hef vissulega notað mörg af ráðleggingum þínum á blogginu mínu og er nú nálægt 200 lesendum (eftir aðeins nokkra mánuði) um fóðrara, og það er að hluta til vegna þín.

  Haltu áfram góðu starfi,

  Nick

 3. 5

  Ég veit að það fannst þér yndislegt! Svona athugasemdir láta þig alltaf líða sérstaklega.

  Ég er með mikið magn af lurkers á blogginu mínu, margir þeirra senda mér tölvupóst af og til og stöku sinnum koma þeir út og
  „Tala“ stundum hafa ummæli þeirra meiri áhrif á mig en venjuleg lesendur mínir einfaldlega vegna þess að það var alveg óvænt. 🙂

  Ég uppgötvaði vefsíðuna þína fyrir um það bil tuttugu mínútum. Ég hef nú þegar lesið í gegnum nokkrar af færslunum þínum og hef bókamerki / tengt við þig svo ég geti komið aftur þegar ég hef meiri tíma.

  Ég hef verið alvarlega að hugsa um að færa bloggið mitt á næsta stig og upplýsingar af vefsíðum, eins og þínu, munu örugglega hjálpa mér við að gera drauma mína að veruleika.

  Ég hef bloggað í yfir tvö ár en markmið mín síðustu mánuði eru að breytast.

  • 6

   Takk Vegan Mamma! Ég mun líka skoða síðuna þína. Ég er ekki vegan, en ég ber ótrúlega virðingu fyrir þeirri vígslu sem það tekur. Og auðvitað ertu mamma, erfiðasta starfið í kring! Ég er einhleypur pabbi svo ég reyni (og mistakast) að vera með báðar húfurnar.

   Láttu mig vita ef ég get hjálpað þér með eitthvað!

 4. 7

  Takk Douglas,

  Ég mun örugglega spyrja spurninga. Á þessum tímapunkti veit ég ekki hvað ég á að spyrja! Markaðssetning fyrir bloggið mitt er enn mjög nýtt fyrir mér. Ég hlusta, lesa og læra.

  Ég er einstæð mamma og já ég veit hvað þú meinar um að reyna að vera með báðar húfurnar. 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.