Besta athugasemd sem ég hef nokkru sinni fengið á blogginu mínu

Bros og skálBloggið mitt hefur vakið talsverða athygli undanfarna mánuði og fólk hefur verið of vingjarnlegt í athugasemdum sínum. Sú staðreynd að fólk tekur sér tíma til að greiða mér hrós eða þakka mér fyrir er æðislegt. Það fær mig virkilega til að reyna að leggja meira upp úr hverri færslu. Ég hef haft frábærar athugasemdir síðan ég byrjaði á blogginu en ég verð að deila þessu bréfi með ykkur. Það gerði daginn minn alveg! Það er líka vitnisburður um hversu mikil áhrif blogg getur haft. Fyrir þessa athugasemd vissi ég aldrei einu sinni að Mitch væri lesandi ... skoðaðu athugasemdina hans:

Douglas,

Ég er lengi lesandi og áskrifandi að blogginu þínu. Mig langaði að skjóta tölvupósti til þín til að láta þig vita hvað ég er að bralla.

Sjálfur og vinur, báðir í grunnnámi við McGill háskólann í Montreal, Kanada, hafa nýlokið við nýtt stuðningsfyrirtæki á netinu. Við notuðum mikið af kenningum bloggs þíns við þróun þessa nýja fyrirtækis okkar.

Fyrirtækið okkar er kallað ClixConnect og býður upp á einstaklega nýstárlega þjónustu til að veita þjónustu við viðskiptavini á netinu. Það sem við gerum er í grundvallaratriðum að bjóða útvistaða lifandi spjallþjónustu fyrir vefsíður fólks (með litlu lifandi spjallhnappunum sem þú sérð á vefsíðum). Eigendur vefsíðna geta svarað fyrirspurnum um spjall þegar þær eru tiltækar og þegar þær eru ekki tiltækar mun einhver úr símaverinu okkar svara fyrirspurnum fyrir þeirra hönd, 24/7/365.

Það er helmingurinn af nýjunginni. Gífurlega nýstárlegur þáttur ClixConnect er að við höfum líka nýja tækni í hugbúnaðinum okkar sem gerir kleift að gera sjálfvirk spjallráð fyrir viðskiptavini, byggt á vörunni sem þeir eru að skoða. Svo segja að einhver sé að horfa á rauðan bol á vefsíðu, sjálfvirkur spjallgluggi getur birst og mælt með bláum buxum við þá.

Við eyddum um það bil 6 mánuðum í að skipuleggja þetta og unnum með fólki í Kanada, Bandaríkjunum, Rúmeníu og Pakistan við að koma því af stað.

Ég vildi bara láta þig vita að innsýnin í Martech Zone hafa virkilega hjálpað okkur að komast þangað sem við erum í dag og við þökkum það einlæglega.

Takk aftur Douglas!

Mitch Cohen

Mitchell Cohen
McGill háskóli BCom 2008

Mér er svo sannarlega smjattað! Þvílíkt magnað bréf. Ég get ekki sagt þér hversu mikill lestur þessi minnispunktur þýddi fyrir mig. Gangi þér sem allra best með Clixconnect, Mitch! Ég ætla að skoða umsókn þína og mun halda áfram að leitast við að færa þér efni sem hjálpar!

7 Comments

 1. 1

  Það er mjög flott, sérstaklega að koma frá nemanda. Fyrir 18 mánuðum síðan fór einn af starfsmönnum mínum í framhaldsnám í Evrópu. Hann heimsótti hann fyrir 4 vikum og sagði mér að PR og stefnumótandi viðskiptaaðferðir sem ég hafði deilt með honum í starfi hér, hefðu gefið honum öflugt samkeppnisforskot meðal jafningja hans. Á þeim tíma hafði hann ekki hugmynd um það.

  Ég var djúpt snortinn því hann er góður strákur og hann mun gera marga frábæra hluti í lífi sínu.

  Ég er viss um að það eru margir aðrir þarna úti eins og Mitch sem hafa fengið kraft í starfi þínu.

  • 2

   Takk Neil… athugasemdir og svona bréf eru örugglega meira hvetjandi en nokkur bónus. Mér fannst virkilega gott að lesa þetta.

   Mikið af blogginu mínu er byggt á athugasemdum, svo ég tel að það sé athugasemd sem okkur getur öllum liðið vel!

 2. 3

  Samspilið sem ég fæ við að fá athugasemdir er það gefandi að skrifa bloggið mitt og það hjálpar mér að leitast við að bæta og betra efni.

  Þetta er frábær saga Doug og varan sem þeir hafa komið með er frábær hugmynd, ég gæti jafnvel hugsað mér að nota hana í framtíðinni.

  Ég hef svo sannarlega notað margar ráðleggingar þínar á blogginu mínu og er nú nálægt 200 lesendum (eftir aðeins nokkra mánuði) á feedburner, og það er að hluta til vegna þín.

  Haltu áfram að vinna,

  Nick

 3. 5

  Ég veit að þér leið dásamlega! Svona athugasemdir láta manni alltaf finnast maður sérstakur.

  Ég er með mikið magn af leynilegum á blogginu mínu, margir þeirra senda mér tölvupóst af og til og einstaka sinnum koma þeir út og
  „tala“ stundum hafa ummæli þeirra meiri áhrif á mig en þau frá venjulegum lesendum mínum einfaldlega vegna þess að það var algjörlega óvænt. 🙂

  Ég uppgötvaði vefsíðuna þína fyrir um tuttugu mínútum síðan. Ég er búinn að lesa í gegnum töluvert af færslunum þínum nú þegar og ég hef sett bókamerki/tengda við þig svo ég geti komið aftur þegar ég hef meiri tíma.

  Ég hef verið alvarlega að hugsa um að taka bloggið mitt á næsta stig og upplýsingar frá vefsíðum eins og þinni munu örugglega hjálpa mér við að gera drauma mína að veruleika.

  Ég hef bloggað í meira en tvö ár en markmiðin mín undanfarna mánuði eru að breytast.

  • 6

   Takk Vegan Mamma! Ég ætla líka að skoða síðuna þína. Ég er ekki vegani, en ég ber ótrúlega virðingu fyrir vígslunni sem þarf. Og auðvitað ertu mamma, erfiðasta starf sem til er! Ég er einstæð pabbi svo ég reyni (og mistekst) að vera með báða hattana.

   Láttu mig vita ef ég get hjálpað þér með eitthvað!

 4. 7

  Takk Douglas,

  Ég mun örugglega spyrja spurninga. Á þessum tímapunkti veit ég ekki hvað ég á að spyrja um! Markaðssetning, fyrir bloggið mitt, er enn mjög nýtt fyrir mér. Ég hlusta, les og læri.

  Ég er einstæð móðir og já ég veit hvað þú meinar með að reyna að vera með báða hattana. 🙂

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.