Viðskipti bústinga

Depositphotos 22286667 s

Ég horfði á fréttaþátt um daginn um að GoDaddy ætli að auglýsa nokkrar umdeildari Superbowl auglýsingar. Markaðsteymi GoDaddy er virkilega að ýta á mörkin á þessu ári og fá frekari athygli með því að senda inn fullt af auglýsingum sem hefur verið neitað um að skoða í þessum ofurskál.

GoDaddy auglýsir deilurnar opinberlega sem leit þeirra að Super Bowl XL. Þú finnur frábæra tímalínu auglýsinganna sem neitað var um að skoða í Superbowl í gegnum síðuna þeirra. Eins og með í fyrra virðist boob herferðin vekja mikla athygli fyrir GoDaddy. Ég veit að ég er með þá, markaðsherferðina.

GoDaddy

Þetta hefur augljóslega verið vel heppnuð markaðsátak fyrir GoDaddy. Ég velti því fyrir mér hvers vegna. Ég ætla ekki að ljúga, ég elska að horfa jafn mikið á þessar auglýsingar og næsta gaur. En að kaupa lén í gegnum GoDaddy veitir engan viðbótaraðgang að þessum bobbingum. Engin dagsetning, ekkert veggspjald, engar eiginhandaráritanir, ekkert ekkert ... ekki einu sinni blikk. Eftir að þú hefur keypt lénin fyrir brjóstin, þá stendur þú eftir með viðskiptin. Hvað segja bobbingarnir okkur um viðskiptin? Skoðaðu allar auglýsingar á GoDaddy.com. Segir einhver þeirra eitthvað um raunveruleg viðskipti?

Lénritari þinn er mikilvæg ákvörðun. Þeir stjórna léninu þínu. Það er eins og banki sem heldur utan um peningana þína. Þau verða að vera áreiðanleg, hafa frábæra eiginleika og hafa frábæra stjórntæki til að stjórna lénunum þínum. Ég hef unnið með GoDaddy, nokkrir viðskiptavinir mínir hafa lén sín hýst hjá GoDaddy. Flottar brellur, ömurlegt viðmót. Það er það eina sem ég veit um GoDaddy.

Það er kaldhæðnislegt að síðastliðinn miðvikudag fékk ég persónulegt símtal frá Ben Goldsmith, samstarfsstjóra hjá Dotster.commynd 2260935 3171413. Ben þakkaði mér báðir fyrir að styðja Dotster í gegnum vefsíðu mína í a nýleg færsla og hann vakti athygli mína á því að tengdartenglar mínir á vefsíðunni minni virki kannski ekki rétt vegna þess að ég var að vísa til síðu sem ég hef fjarlægt af tengdum reikningi mínum. Vá ... nú er þetta frekar töff. Ben þótti nógu vænt um að hann tók upp símann til mín.

Ég hef aldrei haft ánægju af því að tala við neinn hjá Dotster persónulega áður ... það er þýðingarmikið vegna þess að það þýðir að tilboð þeirra virka frábærlega. Ég gaf mér tíma til að segja Ben það í símanum. Eftir martröð sem ég fékk með register.com fyrir mörgum mánuðum reyndi ég Dotster og hef verið með þeim síðan.

Brjóst geta verið frábært að skoða, en Dotster.commynd 2260935 3171413 er frábær staður til að skrá lénið þitt með ... tímabil.

Dotster hefur einnig fjölda annarra forrita og þjónustuframboða, þar á meðal VDS hýsingu. Athugaðu þá þegar þú færð tækifæri, ég lofa að þú munt ekki takast á við bobbingar ... nema auðvitað það sé mikilvægt fyrir fyrirtæki þitt.

PS: Ég er með tengla fyrir Dotster.com í þessari færslu. Ég vil sjá hvort brjóstin vinna líka með hlutdeildarauglýsingum.

6 Comments

 1. 1

  Eins og með allar auglýsingar; þú getur gert bestu herferðina, en ef varan sýgur, mun hún mistakast. (Hey, við skulum sjá hvernig Vista ætlar að gera.)

  En sem sagt, ef þú myndir setja 2 borða - brjóstin frá GoDaddy og dotster globe bendinn. Vertu heiðarlegur: á hverja myndir þú smella fyrst? 🙂

 2. 2
 3. 3

  Frá titlinum hélt ég að þetta yrði færsla um þingið 🙂

  Ég er sammála því að bobbingar seljast, en ég vildi ekki skipta mér af lénunum mínum. Ég hef verið með DirectNIC í mörg ár og þeir hafa alltaf verið frábærir. Þeir unnu meira að segja í gegnum Katrinu (þeir eru byggðir í NO) og unnu rassinn til að halda öllu gangandi.

  Brjóst, eða engin brjóst, ég held mig við þau.

 4. 4

  Martin: Um ... punkturinn auðvitað. 😉

  Tony Chung: Sorglegt en satt ... vandamálið hér er að það er ekkert kynlíf, bara örvun.

  Tony D. Clark: Að minnsta kosti hafa þessar brellur tilgang og líta betur út!

 5. 5
 6. 6

  Sama fyrir mig. Ég hélt að þetta væri staða fyrir einhvern stjórnmálamann. Nú þegar ég veit að ég er alveg sammála að ég elska boob auglýsingarnar frá GoDaddy og ég hef lénin mín þar líka.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.