Digg áhrifin: Ályktun ... Hjálpar það?

digg

Þegar ég birti fyndið myndband um Bill Gates og Napoleon Dynamite, ætlun mín var að sjá hvaða áhrif Digg gæti haft á að afhjúpa bloggið mitt fyrir öðrum. Eins var ætlun mín að sýna eftiráverkanir „Digg Effect“. Nói áfram Okdork er að halda mér heiðarlegur varðandi þessa.

„The Digg Effect“ er eldflaugin í höggum sem vefsvæðið þitt fær þegar þú sendir inn sögu í gegnum Digg sem öðrum „Diggers“ finnst áhugaverð. Endanleg spurning er hvort það myndi gera einhverjum eins og mig eitthvað gagn? (Ef þú vilt lesa I. hluta þessa prófs, smelltu á hér).

Tölfræði (The Digg Effect is the big hopp):

Digg Niðurstaða

Ég gæti verið að tilkynna þetta degi snemma ... þú munt taka eftir því að síðasti punkturinn á töflunni er nokkuð lágur. Það er vegna þess að ekki hefur verið greint að fullu frá tölfræðinni í gær.

Digg Niðurstaða 2

Digg Niðurstaða 3

Niðurstaða mín:

Viku eftir stóru smellina mína er ég ennþá að fá smá umferð frá Digg. Fjöldi margra heimsókna samanborið við fyrstu heimsóknir hækkaði hins vegar úr 6.38% í 11.77%. Það þýðir að sumir „grafarar“ mínir eru með „dugg“ á síðunni minni. Eins hefur fjöldi fólks sem er áskrifandi að straumnum mínum þrefaldast og er að lesa daglega (tölfræði eftir FeedPress). Heilt yfir er fjöldi gesta á síðunni minni daglega 300%. Það er erfitt að sjá á línuritunum þar sem kvarðinn skýtur upp til að hylja Digg atburðinn ... en þróunin eftir atburðinn hækkar töluvert.

Er þetta af hinu góða? Kannski! Af þeim 4,000 skrýtnu fólki sem kom inn á síðuna mína meðan á Digg atburðinum stóð bætti ég líklega öðrum um það bil 100 lesendum á síðuna mína daglega. Ekki misskilja mig, þetta er hræðilegt varðveisluhlutfall. Að hluta til vegna þess að svo lítill hluti áhorfenda myndbandsins gæti raunverulega haft áhuga á blogginu mínu. Það er eins og að auglýsa Yoga Studio þitt í dagblaðinu. Jú, milljón manns gætu litið auglýsinguna ... en þeim mun nánast sama.

Myndi ég gera það aftur?

Hugsanlega. Ég held að ég myndi frekar forðast myndskeiðin sem eiga virkilega ekki við lesendur mína / áskrifendur. Ef ég er með myndband af einhverju sem snýr að markaðssetningu, sjálfvirkni eða Indianapolis ... myndi ég líklega taka sénsinn á því að grafa síðuna mína aftur. Utan þess hef ég þó ekki miklar áhyggjur af því að afhjúpa blogg mitt fyrir fólki sem gefur ekki kost á sér.

3 Comments

 1. 1

  hæ doug,

  frábær eftirfylgni. ég er alveg sammála um mikilvægi. feginn að sumir eins og ég sitja fastir og njóta þess að lesa færslurnar þínar

  Nói
  okdork.com

 2. 2

  Ég geri mér grein fyrir því að þetta er gömul færsla. Ég er sammála hækkun blaðsíðna og einstaka gesti á síðunni eftir að þú hefur grafið færsluna. En hvað um gæði? Koma þessir gestir yfirleitt aftur? Það væri áhugavert að sjá viðskiptahlutfallið.

  • 3

   Hæ CA,

   Persónulega held ég að gæðin séu ekki til staðar. Það er einn af þeim göllum sem ég hef við Digg, flokkar þeirra eru svo tvísýnir að viðfangsefnið er í raun ekki beint að áhorfendum. Sumar af hinum félagslegu bókamerkjasíðunum vinna betur að því að miða á sess sem gæti haldið sig, en ekki Digg.

   Viðskiptahlutfallið hér að ofan var minna en 0.25%. Digg hélt áfram að koma með lesendur eftir upphafsgrafið, svo þess vegna met ég „minna en“.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.