Domino verkefnið: Trust Yourself Writing Challenge

Sem aðdáandi Domino verkefnið, Ég mun taka þátt í Treysti þér til að skrifa áskorun, sem er „átaksverkefni á netinu og 30 daga skrifáskorun sem hvetur þig til að líta inn og treysta þér.“ Ég mun fá skriflega hvetningu á hverjum degi í gegnum Tölvupóst eða, sem ég get sent á bloggið mitt, skrifað í dagbókina mína, osfrv. Í heimi bloggverkefna töpum við stundum í vörumerki sem við erum að reyna að selja á hverjum degi. Ég held að þetta verkefni sé frábær leið til að nýta sér persónuleg skrif og blogg sem mun auka bloggfærni fyrirtækja.

Byrjaðu í dag, byrjaðu að skrifa færslu eða útdrátt með því að fylgja hvetja veitt af ýmsum Höfundar þátt í þessu verkefni. Vertu með í þessari áskorun og ekki hika við að deila færslum þínum með okkur!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.