Búnaðurinn og forritin sem halda mér í viðskiptum

Depositphotos 2580670 frumrit

Síðastliðna hálfa mánuðinn hefur verið krefjandi þar sem ég hef stofnað mitt eigið fyrirtæki. Stærsta áskorunin er sjóðstreymi ... þú kemst fljótt að því að þrátt fyrir að þú vinnur mikið streyma peningar ekki endilega inn um dyrnar. Fyrir vikið er ég að hlaupa halla og vera vondur. Ég hef ekki einu sinni raunverulega verslað fyrir skrifstofuhúsnæði á þessum tímapunkti.

Ég hélt að ég myndi deila sundurliðun á verkfærum mínum í viðskiptum. Ég hef ekkert sérstakt og vinn virkilega til að halda kostnaði eins lágum og mögulegt er.

 • MacBookPro - Ég hef ekki það nýjasta, en þetta er örugglega vinnuvélin mín. Ég vildi óska ​​þess að ég væri með nýrri gerð en ég legg út kostnaðinn um stund. Mac minn keyrir Leopard snilldarlega en krækir á stóran annan skjá og hann lætur krepast. Þetta verður stærsti kostnaðurinn minn árið 2010 þegar ég lít á að uppfæra.
 • Auka snúra fyrir MacBookPro minn - hver fartölva ætti að vera með að minnsta kosti 2 strengi ... einn til að skilja eftir í vinnunni og einn til að geyma í töskunni! Tímabil!
 • Western Digital 250Gb USB drif - þetta er aðal geymsla mín fyrir viðskiptavinagögn, sem ég geri einnig öryggisafrit á netinu. Mér þætti líka gaman að fá a Tímahylki fyrir heimaskrifstofuna.
 • Brómber 8330 - þökk sé Adam fyrir að mæla með þessum síma. Helmingurinn af heila mínum er í þessum síma. Það er samstillt við Google Apps, er með myndavél, Evernote, Twitter, Facebook og jafnvel Foursquare núna.
 • Flip Mino HD - að fá myndskeið er áskorun fyrir strák sem skrifar svo mikið, en þetta er fullkomin HD myndavél fyrir starfið! Samsett með iMovie og Camtasia fyrir Mac - að gera kvikmyndir gæti ekki verið auðveldara.
 • Blue Snowflake hljóðnemi - Ég hef tekið upp allmargar kynningar og hljóðupptökur með þessum hljóðnema og það er frábært. Mun betra en sjálfgefni fartölvu hljóðneminn!
 • Sony heyrnartól - ásamt Pandóru skjáborðsbúnaður (greidd þjónusta), þú getur einfaldlega ekki farið úrskeiðis með þessar. Þeir hætta við allt.
 • Ogio hraðboði frá eBags. Þessi poki (Hip Hop fyrirmynd) er ekkert smá æðislegur ... sex mánuðir af því að draga þig, henda og berja í hel og það lítur enn út fyrir að vera glænýtt. Ég vildi þó að öxlböndin hefðu snúist.
 • iPod Touch - Ég fæ samt að spila með öllum forritunum, krakkar. Ég gæti gefið börnunum þessa og fengið nýja gerð, þó ... Bill segir mér að þeir nýju séu með innbyggða hljóðnema!
 • Freshbooks - Allar innheimtuaðgerðir viðskiptavina minna gerast með Freshbooks. Ég á núna 2 aðra vini sem nota það ... það er ótrúlegur hugbúnaður sem þjónustulausn til að stjórna viðskiptavinum þínum.
 • Dropbox - Langt þetta hefur verið besta afritunar- og skráarstjórnunarkerfið á netinu sem ég hef notað. Það er samþætt beint við bæði OSX og Windows til að draga og sleppa einfaldleika. Ég á fullt af vinum sem nota það og við flytjum stórar viðskiptavinaskrár fram og til baka með vellíðan.
 • Google Apps fyrir póst - restin af forritunum sogast nokkurn veginn samanborið við Office (því miður Google), en Google Apps er þess virði að verðið sé $ 50 á ári bara fyrir tölvupóst fyrir fyrirtæki. Hæfileiki minn til að samstilla og stjórna mörgum tölvupósts- og dagbókarforritum er frábær.

My # 1 umsókn frá 2009 er án efa Tungill. Ég var bara að hitta einhvern um daginn sem var að tala um hversu oft þeir eru í símanum og í tölvupósti til að prófa tíma. Tungle gerir það ótrúlega einfalt. Það samstillist áreynslulaust við Google dagatöl líka - svo hvenær sem ég er með tímaáætlunarvillu - það er venjulega að ég skráði það ekki almennilega.

2 Comments

 1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.