Fjórir hestamenn sprotans

Ég hef unnið í sprotafyrirtækjum í næstum áratug. Þegar ég fór yfir árangur og áskoranir sprotafyrirtækja sem ég hef starfað hjá, þá eru frumkvöðlar þess sem áður höfðu náð góðum árangri sem halda áfram í næsta ræsingu. Ég tel að það séu fjögur mál sem sprotafyrirtæki (og frumkvöðlar) verða að forðast ef þau vilja lifa af.

Fjórir hestamenn sprotans:

Dauði

 1. Græðgi - Ég get kreist út meiri peninga, fyrr.
 2. Hubris - Ég mun vera ástæðan fyrir velgengni okkar í framtíðinni.
 3. Vanþekking - Ég þarf ekki að hlusta, ég veit betur.
 4. Dominance - Ég veit betur, ég skal segja þér hvernig á að gera það.

Árangur sprotafyrirtækis er ekki byggður á „ég“ né byggður á hugmyndum og peningum. Árangur sprotafyrirtækisins er byggður upp af ótrúlegum hæfileikum þeirra sem standa næst viðskiptavinurer horfur, Eða vandamál.

Það þarf sérstaka starfsmenn til að hreyfa sig á þeim hraða sem gangsetning krefst. Þú þarft blöndu af lyfturum og ýtingum ... starfsmenn sem halda öllu uppi og starfsmenn sem ýta fólki áfram.

Ég er blessaður að vera umkringdur ótrúlega hæfileikaríkum starfsmönnum núna í vinnunni. Að sjá framfarir í klukkustundum og dögum frekar en mánuðum og árum væri hvetjandi fyrir öll stórfyrirtæki.

2 Comments

 1. 1

  Frábær staða.

  Ég hef séð það frá fyrstu hendi - öll einkennin sem þú lýsir - valkostir eru í höndum fárra og dreifðir sparlega og liðið er meðhöndlað eins og ráðin aðstoð ... ungur leiðtogi sem getur ekki látið af stjórninni og trúir eigin óskeikulleika. , að hlusta ekki á fólk með margra ára reynslu í fjölbreyttum bakgrunni og fyrirskipa skipanir, skapa óeðlilega ábyrgð, en enga ábyrgð á meðan kæfa sjálfstraustið og framkvæma eitthvað nálægt „slasaða konunni“ heilkenni.

  Jamm, ég hef séð alla þessa hluti. Og þessi fyrirtæki brugðust að lokum. Gangi þér vel með gangsetninguna þína, ég vona að það hafi betri örlög.

  John

 2. 2

  Það er satt. Þessir 4 „hestamenn“ eins og þú segir geta verið banvænir. Að vera í greininni, ég fæ ekki af hverju svo margir halda að það sé bara svo auðvelt.

  Komdu mér á fyrstu síðu Google. Ég veit að fyrirtæki eru að græða á sölu á netinu, hvernig get ég selt meira núna? Ég opnaði vefsíðuna mína fyrir tveimur dögum, af hverju fær hún ekki mikla umferð?

  Einhverra hluta vegna halda allir að þessir hlutir gerist bara án nokkurrar fyrirhafnar. Þú hefur samband við þá varðandi uppfærslu á vefsíðu þeirra og þeir „hafa bara ekki tíma“ en allir þessir hlutir eiga bara að gerast á töfrandi hátt.

  Þeir vilja komast frá punkti A til punkt Z án þess að gera neitt þar á milli. Það er mikil vinna. Þú hefur ekki öll svörin. Það er veruleiki þess. Settu nú áætlun til að láta hlutina gerast. Ef þú vilt auðgast fljótt skaltu prófa eina af þessum auglýsingum í sjónvarpi seint á kvöldin. Gangi þér vel með það. Við munum enn vera hér að vinna í burtu þegar það tekst ekki.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.