IPad áhrifin

iPad

Það er eitthvað að gerast með því hvernig ég hef verið í samskiptum á netinu. Sem ákafur lesandi og sá sem situr fyrir framan skjá að minnsta kosti 8 tíma á dag, er ég að komast að því að hegðun mín hefur breyst verulega á síðasta ári. Ég hafði áður með mér fartölvuna mína hvert sem er ... núna geri ég það ekki. Ef ég er að vinna er ég annað hvort á skrifstofunni minni á stórum skjá eða heima á stórum skjá. Ef ég er að skoða tölvupóst eða á flótta er ég oft á iPhone.

En þegar ég er að lesa, versla á netinu og rannsaka, er ég að finna að ég ná í iPadinn minn hvert tækifæri sem ég fæ.

ipad kaup

Þegar ég vakna teygi ég mig eftir því til að lesa fréttirnar. Þegar ég er að horfa á kvikmynd eða sjónvarp, teygi ég mig eftir því til að fletta upp hlutunum. Þegar ég sest niður til að lesa og slaka á hef ég það alltaf með mér. Þegar ég er að hugsa um að kaupa eitthvað þá nota ég það líka. Ef þér finnst það ekki skrýtið ... þá er það fyrir mig. Ég er bókasnobbi. Ég elska tilfinninguna og lyktina af frábærri bók ... en ég er að finna sjálfan mig að taka þær upp minna. Ég kaupi nú bækur á iPad og er jafnvel áskrifandi að tímaritum líka.

Og ég elska stóran skjá - því stærri því betra. En þegar ég er að lesa er stóri skjárinn of mikill. Of margir gluggar, of margar viðvaranir, of mörg tákn ... of mörg truflun. IPad hefur ekki þessi truflun. Það er persónulegt, þægilegt og hefur ótrúlega skjá. Og ég elska sérstaklega þegar vefsíður nýta sér samskipti spjaldtölva eins og að strjúka. Mér finnst ég eyða meiri tíma á síðum þeirra og eiga í miklu dýpri samskiptum.

Það kemur á óvart að ég hef ekki gaman af tengslanetum félagslega á spjaldtölvunni. Umsókn Facebook sýgur ... bara endurgerð, hægari útgáfa af helgidóminum á netinu. Twitter er frekar flott en ég hef tilhneigingu til að opna það aðeins þar sem ég er að deila uppgötvunum sem ég er að gera, en hafa ekki samskipti við samfélagið.

Ég tek þetta fram í bloggfærslu vegna þess að ég get ekki verið sú eina. Í því að ræða við viðskiptavin okkar, Zmags, sem sérhæfir sig í að þróa fallegt Samskipti iPad við stafræna útgáfu þeirra vettvang staðfesta þeir að ég er ekki eini. Þegar reynslan er sniðin að tækinu hafa notendur samskipti miklu dýpra við þær síður eða forrit sem þeir eru í.

Það er ekki nóg fyrir markaðsmenn að gera einfaldlega a móttækileg síða það virkar á iPad. Þeir nýta sannarlega aðeins tækið þegar þeir sérsníða upplifunina. Upplifun iPad vekur meiri fjölda gesta, meiri samskipti við þá gesti og meiri viðskipti hjá þessum gestum.

Hér á Martech notum við Þurrkaðu til að auka upplifunina ... en það hefur takmarkanir (eins og að reyna að skoða upplýsingatækni og auka stærð þess). Við hlökkum til að hefja iPad forrit í staðinn svo að við getum nýtt okkur miðilinn að fullu. Þú ættir að hugsa um að gera það sama.

5 Comments

  1. 1

    Ég gæti sagt frá þessari sögu í minni persónulegu reynslu sem Galaxy-flipaáhrifum.. sama.. eyða ~ 10 klukkustundum á dag, þar af 5 klukkustundir utan skrifstofu eru allt á flipanum, fréttum, bókum, leikjum, skilaboðum, tölvupóstum og svolítið félagslegt [meira í gegnum hootsuite og flipboard]

  2. 3

    Spjaldtölva er tæki sem hægt er að nota af 3 ára barni til 66 ára einstaklings. Þannig að ég tel að það falli í hvaða flokk sem er, ekki bara fyrir ákveðinn hóp fólks. En það mun hafa meiri áhrif fyrir viðskiptafræðinga þar sem þeir vilja fá upplýsingar sem fyrst…

  3. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.