Skilaboðin skila árangri

iStock 000004792809XSmall1

iStock 000004792809XSmall1

Þegar við erum að markaðssetja, oft, hugsum við eingöngu um árangurinn. Ég vil umbreyta þessum mörgu horfum, við viljum að fólk geri sér grein fyrir vöru X, ég vil hafa þetta mörg retweets / hlutir osfrv. Ekki misskilja mig, það er örugglega mikilvægt að fylgjast með þessum hlutum til að vita hvort markaðssetning okkar skilaboð eru að virka. Ég hef hins vegar komist að því að þegar ég hef ekki haft sérstakan tilgang í markaðsskilaboðunum mínum, þá hef ég fengið mesta þátttöku eða árangur.

Hugsaðu um það: hefur þú skrifað færslu sem var meira eins og gífuryrði eða skoðanamiðað blogg á móti „10 skref um hvernig á að hagræða blogginu þínu“? Hvert var viðbragðs- / þátttökustigið við þá færslu? Ég er reiðubúinn að veðja að það var aðeins meira en venjuleg „gildi-bæta“ færsla um að setja inn metatafla.

Næst þegar þú hefur eitthvað að segja sem gæti verið meira álit byggt en virðisauki, skrifaðu það. Gefðu þína skoðun. Jafnvel þó að fólk sé ekki sammála geturðu samt hafið þroskandi samtal sem fólk mun njóta og deila.

 

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.