Nýja hagkerfið: Gefðu því burt

Free MoneyGoogle Blogoscoped skýrslur um a Reuters grein að nýja Google bókaleitin, þar sem þeir eru að skanna bækur úr höfundarrétti og setja þær á netið, er í raun að aðstoða við aukna bókasölu.

Google bókaleit hefur hjálpað okkur að gera leitarmenn að neytendum, sagði Colleen Scollans, forstöðumaður sölu á netinu hjá Oxford University Press

Ég er ekki viss um hvernig ég á að orða fyrirbærið en ég hef skrifað um þessa þróun talsvert. Að gefa það til að græða peninga ... hvernig gerist það? Jæja, það gerir það algerlega. Það er ekki ný gerð. Þegar öllu er á botninn hvolft, útvarpstæki útvegaði okkur lög sem fólk fór og keypti seinna. Tónlistariðnaðurinn er dauðhræddur við niðurhal en það er barátta tilgangsleysis. Jafningjaforrit munu halda áfram að auka og bjóða upp á leiðir til að dreifa skrám sem ekki er greind. Sá dagur mun koma, fljótlega, að RIAA þarf að láta af leit sinni að málaferlum og byggja upp betra viðskiptamódel. Síðan ég var einn af upprunalegu höfnunum frá Napster / Metallica hef ég aldrei keypt aðra Metallica vöru. Og áður hafði ég Metallica allt ... Ég er ekki viss um hversu mikla peninga Lars og áhöfn töpuðu með því að sniðganga aðdáendur sína, en það hefur verið mikið. Já, tónlistarsmekkur minn hefur þróast í gegnum árin ... hann er talsvert mýkri núna. 🙂

Hugbúnaður er ekki öðruvísi. Yahoo! tók nýlega fram að þeir munu dreifa tölvupóstforritinu frjálst svo viðskiptavinir geti smíðað forrit í kringum það. Kosturinn? Þeir dreifa frumkvöðlahæfileikum og hugviti út fyrir veggi fyrirtækis síns til heimsins. Eftir því sem fleiri og fleiri byggja upp forrit, löngunin til að nýta Yahoo! þar sem ISP valinn verður óhjákvæmilegur. Ég er einn viðskiptavinur sem vill ekki yfirgefa ... verkfæri eins og vírusvarnir, ruslpóstsvernd, eftirlitstæki foreldra, sjósetja ... þau fá mig öll til að vilja vera áfram með Yahoo DSL. Og Pro þjónustan er frábær, ég hef aldrei orðið fyrir skemmdum meira en mínútur.

Nú bækur! Þið sem hafið séð og lesið bloggið mitt vitið að ég er bókahundur. Ég á ekki mjög stórt bókasafn en þú munt finna bækur alls staðar hjá mér. Ég elska sérstaklega innbundnar bækur (svo ég viðurkenni að ég kaupi bækur fyrir forsíðu þeirra). Nýjasta fegurðin mín er SkikkjaCapote er í köldu blóði. Eftir að hafa horft á ótrúlegt kvikmynd fékk ég innblástur til að lesa bókina. Í köldu blóði.

Blogg eru önnur tegund af því að gefa það fyrir peninga. Ég las (of mörg) blogg og hef safnað gífurlegri þekkingu um hagræðingu leitarvéla, samfélagsmiðla, forritun, stjórnun, forystu osfrv. Mörg blogg hafa leitt mig til að kaupa bækur. Það er kaldhæðnislegt að ég keypti nýlega nýjustu bók Seth ... efni sem var safnað og skipulagt úr hans blogg... og ég keypti bókina eftir að hafa séð hana auglýsta á bloggsíðu hans. Svo Seth var búinn að gefa mér það ... og ég keypti það líka! Hann gaf það fyrir peninga!Lítið er hið nýja stóra: og 183 aðrar tollar, kaupsýningar og merkilegar viðskiptahugmyndir

Blogg mitt kemur ekki mikið í veg fyrir beinar tekjur. Hins vegar er það orðið ágæt leið fyrir mig að ná til allnokkurra viðskiptavina og viðskiptavina. Ég hef haft ánægju af því að fá ráðgjöf á samfélagsmiðlum, ráðgjöf við gagnagrunnamarkaðssetningu, þróun Google Map, WordPress þróun og taka þátt í nýjum samfélagsmiðlum Viðskipti (enn í þróun). Flest þessara viðskipta hefði ekki verið hægt að fá án þess að bloggið mitt náði til.

Sumir geta haldið að það að setja þekkingu þína á netið sé að setja það frítt og þú tapar peningum. Það sem ég hef komist að er að flestir eru ekki að leita að „stela“ þekkingu; frekar, þeir leita að fróðu fólki! Blogg er ein besta leiðin til að veita væntanlegum viðskiptavinum þínum þær upplýsingar sem þeir þurfa til að finna þig verðugan til að ráða eða ráðfæra þig við.

Þetta er nýja hagkerfið. Ef þú gefur það ekki til að græða peninga, þá mun einhver annar gera það!

Ein athugasemd

  1. 1

    Einn fylgja þessu eftir ... fréttir af AllofMP3 er að fara á netið ... ólögleg rússnesk niðurhalsvefsíða sem býður upp á niðurhal á MP3 án stafrænnar réttindastjórnunar og mjög ódýrrar verðlagningar.

    Stefna þeirra?

    „Stjórnun AllOFMP3.com hefur ekki upplýsingar um lög hvers lands og ber ekki ábyrgð á gjörðum erlendra notenda.“

    Ég elska internetið!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.