Þeir eru rangir ... Þú ert ekki að kvitta nóg

of mörg tíst

Fyrir nokkrum árum hefði ég ráðlagt fólki að tísta of mikið. Reyndar var það lykilástæðan hvers vegna fólk fylgdi þér eftir á Twitter. Fljótlega áfram nokkur ár og Twitter hefur farið úr nokkrum kvakum á klukkustund í heyrnarskerta hrók autoposts, falsaðra reikninga, ruslpósts og upplýsinga með hraða sem einfaldlega er ekki hægt að melta á neinu þægilegu stigi.

Staðreyndin er sú að ef þú ert að reyna að vekja athygli í háværu herbergi þarftu annað hvort að hækka röddina eða halda áfram að endurtaka þig. Twitter er hátt herbergi ... geðveikt hátt.

Ég held áfram að lesa reglur með tilliti til Twitter á netinu. Halda áfram að birta reglur um besti tíminn til að kvitta og Kvak of mikið. Ég ákvað að prófa þetta reglur. Reyndar gerði ég ekki bara pínulítið próf heldur sprengdi ég Twitter upp.

Ekki misskilja mig

Finnst mér gaman að öskra í háværu herbergi? Nei. Finnst mér gaman að endurtaka mig? Nei ... ég hata það algerlega. Og ég er viss um að sumir munu segja mér að ráðin sem ég er að gefa muni bæta vandamálið og hjálpa ekki við að leysa það.

Vandamálið er ekki fólk eins og ég. Vandamálið er herbergið. Á hverjum degi í mörg ár hef ég tekið virkan þátt í Twitterverse og reynt að veita gildi, skemmtun, aðstoð og samtal. Með tímanum er ég orðinn þreyttur á Twitter. Ég opna strauminn minn og lítið hlutfall samtalsins er virði.

Nánast á hverjum degi loka ég fyrir ruslpóst. Þegar ég lít á síðuna þeirra hafa þau ein skilaboð endurtekin hundruð sinnum. Í alvöru, hversu erfitt er fyrir Twitter að setja síu á reikninga til að tryggja að þeir endurtaki ekki skilaboðin aftur og aftur ?!

Svo þangað til Twitter ákveður að gera eitthvað varðandi gæði og magn upplýsinga sem deilt er með Twitter hef ég ákveðið að brjóta reglur félaga minna á samfélagsmiðlum. Ó ... og það tókst.

Kvak á klukkutíma fresti, 24 tíma á dag

Jenn kynnti mér frábært WordPress viðbót sem heitir Revive Old Post. Þó að það sé ókeypis útgáfa, vil ég eindregið mæla með að greiða fyrir viðbótaraðgerðirnar sem fylgja með ótrúlegu Pro útgáfunni. Útgáfan hefur marga fleiri eiginleika og eykur getu til að ýta á innihald þitt með lögun mynd beint frá WordPress. Viðbótin gerir einnig ráð fyrir Bit.ly samþættingu svo að þú getir mælt smellihlutfallið frá sameiginlegu hlekkjunum.

Hér er dæmi um hvernig Twitter Card birtist

Ég setti viðbótina upp til að birta handahófi efni á síðasta ári á klukkutíma fresti á Twitter. Þó að ég hafi sent frá mér 2 til 4 uppfærslur á dag, birti ég núna 24 til 30 sinnum á dag. Með þessum mikla hávaða myndirðu halda að ég myndi missa alla fylgjendur mína og keyra þátttöku mína í tankinum. Neibb.

Endurvekja Old Post Pro

Niðurstaðan af því að kvitta of mikið

Tölfræði lýgur ekki og Twitter Analytics minn sem og Google Analytics á síðunni minni segja mér að þetta hafi verið ótrúlegt mál! Hér er sundurliðun:

  1. Trúlofunarhlutfall Úr 0.5% í yfir 2.1%!
  2. Tweet birtingar UPP 159.5% í 322,000.
  3. Heimsóknir á prófíl UPP 45.6% í 2,080.
  4. Fylgjendur UPP 216 til 42,600.
  5. Endurveður UPP 105.0% í 900.
  6. Kvak sem tengjast þér UPP 34.3% í 6,352.
  7. Vefumferð frá Twitter UPP 238.7% í 1,952 heimsóknir.

Ég er ekki viss um hvernig ég get rökrætt við þessa tölfræði. Ég hef ekki misst fylgjendur, ég fékk fylgjendur. Ég hef ekki misst þátttöku, það fjórfaldaðist. Ég hef ekki tapað heimsóknum á síðuna, þær hafa tvöfaldast. Sérhver mælikvarði bendir á þá staðreynd að með því að fjölga birtum tístum gífurlega hefur ég bætt árangur minn verulega á Twitter.

Af hverju? Það virðist nokkuð ljóst að, ekki bara er ég ekki að trufla núverandi fylgjendur mína, það er verið að sjá tíst mitt meira, endursýna meira og smella meira. Ef ég myndi gera hliðstæðu væri það að þú keyrir eftir götunni í mikilli umferð og kvak er auglýsingaskilti. Líkurnar á að umferð sjái auglýsingaskiltið þitt eru ansi litlar. en ef þú gætir sett auglýsingaskilti á hverri mílu eða svo eru líkurnar á að sjást miklu betri.

Ekki hlusta á mig!

Ekki treysta á dæmi mitt til að sveifla aðeins hávaða þínum á Twitter. Mundu að ég deili bara oftar með Twitter Cards með gildi sem er virði. Ég myndi heldur ekki vera hræddur við að deila sama nákvæmlega Tweet oftar en einu sinni á dag. Líkurnar eru á því að fylgjendur þínir sjái það ekki oftar en einu sinni. Reyndu að tvöfalda birtingarhlutfall þitt á Twitter og sjáðu hvernig það hefur áhrif á þig greinandi. Ef það virkar, reyndu að tvöfalda það aftur. Láttu mig vita hvernig það fer í athugasemdunum.

Birting: My Revive Old Post hlekkur er tengd hlekkur. Mér líkaði það svo vel að ég skráði mig strax í samstarf við þá.

Ein athugasemd

 1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.