Þetta á skilið bloggfærslu ... Takk, Kathy!

Fyrir nokkru byrjaði ég að setja daglegu krækjurnar mínar á eina bloggfærslu á síðunni minni. Ég gerði það þannig af nokkrum ástæðum:

  1. Ég hafði engu til að bæta við samtalið en ég vildi endilega að lesendur mínir fundu þessar litlu „gimsteinar“ upplýsinga.
  2. Ég vildi ekki endurvekja það sem allir aðrir höfðu þegar skrifað. Ég get ekki sagt þér hversu pirrandi það var og er fyrir mig að fara í gegnum 100 strauma á lesandanum mínum fyrir iPhone, iPhone og eftir iPhone. Ef það er bara endurvakning, henda krækju upp og vera búinn með það.

Ég hef ekki heyrt neinar kvartanir vegna krækjanna - allar athugasemdirnar hafa í raun verið jákvæðar. Ég vona að þér líki vel við þessa leið til að koma þeim upplýsingum á framfæri sem ég tek inn.

Þessi færsla er þó önnur. Ég get ekki einfaldlega bent á það án athugasemda. Í öllum bloggunum sem ég hef vísað til frá síðunni minni, Að búa til ástríðufulla notendur er lang einn af mínum uppáhalds.

Hér er einfalt dæmi um hversu öflugt þetta blogg er, Kathy Sierra tók saman það sem ég berst fyrir og vinn alla dagana í fullu starfi mínu með tveimur einföldum myndum:

Um þróun eiginleika:

Fitubólga

Og um hugbúnað eftir samstöðu:

Heimskir hópar

Ég tjáði mig um nóg af bloggsíðum en forðaðist að tengja við þær hræðilegu aðstæður sem Kathy lenti í. Kathy var skotmark nokkurra átakanlegra og ógnvekjandi staða og hótana á annarri síðu. Ég vil ekki leggja orð í munn Kathy en miðað við skrif hennar breytti það augljóslega öllu. Ég get aðeins ímyndað mér hvernig þetta var að ganga í gegnum og hugsanir mínar og bænir eru hjá Kathy.

Kathy yfirgefur blogg vegna mikillar útsetningar sem það hefur í för með sér. Margir eru að þrýsta á Kathy til að halda áfram með bloggið sitt en mér finnst það alls ekki sanngjarnt. Kathy var svo gjafmild með bloggið sitt, það var ótrúlegt. Efni bloggsins hefði hæglega getað verið gert í útgáfu eða tveimur af Höfðu fyrst bækur, en þess í stað fengu þessar frábæru hugsanir okkur að kostnaðarlausu.

Takk, Kathy! Ef áhersla þín var að hjálpa eða breyta einni stakri manneskju með blogginu þínu hefur þér tekist það vel með mér. Ég hlakka til næstu ástríðu þinnar! Mér þætti gaman að sjá þig safna saman öllum upplýsingum af blogginu þínu í frábæra bók ... ef til vill getur þú haft lokaða áskriftarsíðu eða fréttabréf sem heldur áfram og veitir þér það öryggi sem þú átt skilið.

Kannski leiðarvísir fyrir þróun og stjórnun hugbúnaðarvara? Vertu viss um að láta þessar 2 myndir fylgja með - þær segja alla söguna!

Ein athugasemd

  1. 1

    Gat ekki verið meira sammála. Blogg Kathy var eitt það allra fyrsta sem ég gerðist áskrifandi að og það hefur reynst gimsteinn síðan. Ég man að ég las hvorki meira né minna en tugi greina og fór „vá“ strax eftir það. Það er eitt af þessum bloggsíðum sem hætta að koma þér á óvart með dýpt og skilning á samskiptum viðskipta og viðskiptavina og notagildi hugbúnaðar.

    Satt best að segja er ég mjög fúl yfir hverjum sem gerði þetta og olli því að þessu lauk. Ég held að allt sem við getum gert núna sé að grafa upp gamla hlutina og læra, svona eins og það sem þú gerðir hér.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.