Thor Schrock lendir í markaðssetningu gúrúa á netinu? Að gefa $ 1,800 í reiðufé og verðlaun

**Höfuð upp**
Lestu til enda til að fá tækifæri til að vinna $ 1,000 CASH!

Doug og fullt af þér studdu mig í Next Internet Millionaire raunveruleikaþættinum og jafnvel þó að ég hafi verið annar í öðru sæti fékk ég æðislegt tækifæri til að læra af einhverjum ótrúlegum markaðssérfræðingum á internetinu Leynileg kennslustofa.

Thor SchrockOg ég var MJÖG góður námsmaður. Svo góð í raun að ég er að fara með tvo af mínum fyrrverandi kennurum kennara, Marlon Sanders og Armand Morin, í skógarhúsið í Joel Comm Leynilegt samstarfsverkefni kennslustofunnar!

Hérna er það sem ég lærði og hvernig ég er að berja suma bestu internetmarkaðsmenn í heimi.

Vertu markaðs-ninja, ekki markaðsþjónn.

Marlon Sanders kenndi mér kenninguna á bak við eitthvað sem ég hef ósjálfrátt þekkt áður. Hann sagði að hver styrkur hefði tilheyrandi veikleika. Ef þú ert á móti betri keppanda, ættirðu ekki að ráðast á styrk þeirra. Þú vilt ráðast á veikleikann sem fylgir styrk þeirra.

Til dæmis, ef þú ert að fara á móti Best Buy að reyna að selja tölvur, ekki opna ofurverslun sem er með hæfilega sölu- og stuðningsfulltrúa og mikið úrval af tölvum.

Seltu í staðinn hágæða tölvur sem eru sérhannaðar fyrir þarfir notandans og veita margverðlaunaða þjónustu og stuðningsáætlun til að taka afrit af henni. Með því að ráðast á veikleika innan styrkleika þeirra hafnar þú samkeppnisforskoti Best Buy.

Því meira sem þú ert brotinn, því betra þarf myndin þín að vera

Síður eins og Amazon, eða Google eða Youtube eru margra milljóna dollara vefsíður með lógó sem eru viðurkennd af gestum og fólk hefur treyst þeim.

Armand Morin útskýrði fyrir mér að það sé engin slys í því að þú getur líklega séð lógó hvers ofangreindra fyrirtækja í þínum huga núna.

Þar af leiðandi þegar ein af þessum vefsíðum vill að þú grípi til aðgerða, hvort sem það er að kaupa bók eða hlaða upp myndbandi, er líklegra að þú grípur til þess vegna þess að þú treystir þér að treysta nafninu og merkinu.

Mesti kostnaðurinn sem þú hefur í viðskiptum er að fá viðskiptavin í fyrsta skipti. Aukasala til sama viðskiptavinar ætti að vera gönguleið ef þú hefur merkt rétt og viðskiptavinur þinn kannast við þig næst þegar þú kemur að banka.

Ef mynd er 1,000 orð, hvað er vídeó virði?

Að nota myndband til að knýja umferð á vefsíðuna þína er listform og ef þú nærð tökum á því muntu hafa afar áhrifaríkt tæki sem flestir líta framhjá.

Hver sem er getur sent bakslag eftir nokkrar sekúndur. Það er ekkert stórkostlegt að komast í Google leit. En að taka myndband tekur smá tíma og nokkra hæfileika. Flestir vita ekki hvernig á að knýja umferð með myndböndum, svo þeir skipta sér alls ekki af því.

Mike Koenigs Mike kenndi mér að framleiða myndband, koma því fyrir augnkúlurnar og fá síðan augnkúlurnar á vefsíðu. Hann kenndi mér að nota myndskeið til að knýja fram umferð eins og leitarvél gerir, og þetta var risastór hluti sem knúði mig fram úr öðrum sérfræðingum markaðssetningarinnar.

Hann útskýrði að fólk þoli slæmt myndband að vissu marki, en ef hljóðið þitt er slæmt kemstu ekki framhjá fyrstu 2 sekúndunum. Ef þú ætlar að eyða peningum í búnað skaltu kaupa góðan hljóðnema fyrst og fá síðan góða myndavél.

Svo var það $ 30 nauðsynlegt ljósabúnaður sem þú getur búið til úr efni á Home Depot sem lýsir upp allt myndbandssettið þitt. Meiri ógnvekjandi þekking sem mun gera myndskeiðin þín ógnvekjandi og veita þér forskot á þá fáu aðra sem henda nokkrum myndskeiðum á netinu.

Langi halinn er besti umferðarvinur bloggara

Dave Taylor útskýrði að ef þú smíðar almennilega færslu með innihaldi sem fólk vill, muni þú uppskera smá umferð um þá færslu endalaust inn í framtíðina þar sem fólk leitar að því sem það vill.

Að lokum mun langhala nálgunin við bloggið búa til fullt af litlum umferðartogum sem bæta upp í eina öfluga viðveru á vefnum.

Þú getur leitað að nánast hverju sem er á netinu og fundið eina af síðum Dave Taylor einhvers staðar í niðurstöðunum.

Sinfónía Guru Butt-Kicking

Frekar en að taka kerfi eins sérfræðings eingöngu sameinaði ég margar aðferðir frá Secret Classroom til að búa til markaðsvél sem var öflugri en nokkur af leiðbeinendum mínum út af fyrir sig.

Ég byrjaði með þrjár vefsíður sem allar voru hannaðar til að kynna sömu vöru. Fleiri vefsvæði þýða fleiri tækifæri til að gera tilkall til staða í topp 10 leitarniðurstöðum og þvinga aðrar síður niður á við.

Ég hreyfði mig hratt til að fá vefsíðurnar mínar verðtryggðar fyrir upphaf og, og www.nextinternetmillionairedvd.com var flaggskip vefsíðan mín.

Í kjölfar ráðgjafar Marlon þurfti ég að ráðast á veikleika í leyndarmanninum í kennslustofunni. Frekar en að spila það sama? Ég setti kex á tölvuna þína? tilvísunarleik, réðst á Secret Classroom á verði með því að bjóða endurgreiðslu.

Joel býður upp á $ 200 tengda þóknun fyrir hvert leynilegt kennslustofusett sem ég sel, svo ég bauð $ 100 afslátt fyrir alla sem kaupa í gegnum vefsíður mínar. Ég meina í alvöru, ef þú ætlaðir að kaupa leikmyndina hvort sem er, af hverju spararðu ekki $ 100, ekki satt?

Um leið og ég komst að því að nafnið á DVD-búnaðinum væri leynileg kennslustofa notaði ég grundvallar SEO / SEM aðferðir til að næla mér í 2. stað á Google fyrir vefsíðuna nextinternetmillionairedvd.com.

Næst réði ég kóðara til að búa til eyðublað fyrir tölvupóst sem sendi mér nöfn og netföng á vefsíðunum og geymdi þau í gagnagrunni. Mér tókst að safna yfir 170 leiðum frá fólki sem hafði áhuga á afsláttartilboðinu.

Ég framleiddi síðan 12 Secret Classroom sýnishorn af myndböndum (1 fyrir hvern leiðbeinanda) gerð úr myndbandsskjámyndum og hljóði úr Next Internet Millionaire þáttunum. Ég notaði tækni Mike til að skrifa titla, lýsingar, vefslóðir og þriðju þriðju skilaboðin sem myndu framkvæma. Ég hlóð þeim upp á hverja einustu vídeómiðlunarsíðu á jörðinni.

Ég hélt síðan næstum öllum efstu sætunum í myndbandsleit Google, Yahoo og Youtube fyrir hugtakið leynileg kennslustofa. Næst var kominn tími til að ráðast á bloggleit.

Ég byrjaði að birta á blogginu mínu oft á dag með því að nota ráðin um langt skott Dave Taylor. Á meðan keppni mín var að spila kexstríð sem knúði umferð um tengd tengla þeirra, var ég að safna netföngum og byggja upp sambönd.

Síðan 5. desember dró Joel í gikkinn. Ég sendi tölvupóst með því að sprengja listann minn, birti bloggfærslu, setti Google AdWords auglýsingu og hlóð upp áfangasíðum mínum eftir upphaf.

Þegar rykið settist var ég félagi Joel # 1 eftir dag 1. Ég var langt á undan Marlon Sanders sem og Armand Morin? einmitt sérfræðingarnir sem fræddu mig í Secret Classroom. Þeir mega samt fylkja sér um að ná mér, en þar kemur 2. áfangi!

Ég þarfnast þín til að hjálpa mér að ljúka starfinu og sanna að summan af leynilegu kennslustofunni er öflugri en hver einasta fundur.

Ég er að keyra a keppni á blogginu mínu með yfir $ 1,800 í peningum og verðlaunum upp á teningnum. Allt sem þú þarft að gera til að eiga möguleika á að vinna er að skrifa færslu, koma með athugasemd og bæta við blogghlekk.

Skoðaðu keppnina og láttu mig vita hvað þér finnst. Ég mun halda Doug upplýstum um hvernig mér gengur en ætlun mín er að ljúka því starfi sem ég byrjaði í Colorado í ágúst og að þessu sinni held ég að Joel muni taka eftir því.

Ein athugasemd

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.