Thor Schrock: Næsti milljónamæringur netsins?

Bloggvinur, Thor Schrock, er í gangi fyrir Næsti Netmilljónamæringurinn!

Thor hefur fljótt orðið mikil auðlind fyrir tæknifræðinga. Ég held að ein af ástæðunum fyrir því að mér líkar svo vel við Þór og blogg hans sé sú að hann sé ágengur við að kynna það en hógvær og vingjarnlegur á þann hátt sem hann gerir. Hann sendir mér tölvupóst einu sinni - en það er alltaf persónulegt, hugsi og ánægjulegt að lesa.

Þór skrifaði mér í dag og hann þarf hjálp þína til að gera hann að næsta netmilljónamæringi! Ég trúi því að drif hans og áhugi muni bera hann þangað hvort sem keppt er eða ekki.

Kjósa Thor Schrock, næsti Netmilljónamæringur! Vertu viss um að bæta við Blogg Þórs lesanda þínum líka! Hvað mig varðar, þá væri ég ánægður með að vera næsti hundraðþúsundlingur internetsins.

4 Comments

 1. 1

  Þakka þér kærlega fyrir uppskriftina og hrósið Doug! Það skiptir mig miklu máli og ég hef lært svo margt af blogginu þínu síðastliðið ár.

  Láttu mig vita ef það er allt sem ég get gert fyrir þig!

 2. 3

  Upphaflega ætlaði ég líka að reka næsta netmilljónamann en ákvað að fara milljarðamæringur í staðinn !!

  ;))

  Eins og allir aðrir sem koma með milljón eða milljarða dollara hugmynd þá virðist það alltaf taka peninga til að láta það gerast! Ein hugmynd sem ég var með: Flash myndasýningar reyndust frjóar fyrir aðra félaga. sem MySpace keypti strax fyrir 10 eða 20 milljónir dollara - svo það geti gerst! Mig langar samt til að fá hugmyndina mína út um dyrnar þar sem hún hefur verið staðfest + keppendur eins og Yahoo! eða Google eða Microsoft (fólk sem getur raunverulega klippt ávísun !!;)) ættu að hafa áhuga *

  Ég mun örugglega kíkja á bloggið hans Thor!

  Skál !! Billy;))

 3. 4

  Allir þurfa örugglega að kjósa Þór. Hann er frábær strákur og veitti æðislegt viðtal fyrir næsta netjónjónamilljónamótsins.

  Skoðaðu það örugglega og gefðu úttektarmyndbandi Þórs einkunnina 10. Hann er stór strákur sem grípur til stórra aðgerða án þess að vera ræfill!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.