Thrive Market innkaupakörfan er snilldarlega tælandi

bæta við innkaupakörfu

Ég hef verið að fara aftur í hollan mat og sá auglýsingu fyrir Þakka markaði. Það er virkilega ótrúleg sérverslun á netinu þar sem notendur geta síað síðuna sína út frá nánast hvaða sérgrein sem er frá grasfóðruðum, til litarefna, paleo, vegan og tugum annarra valkosta. Ég vík ... en vertu viss um að skoða það og nota hlekkinn minn hér að ofan svo ég fái ókeypis efni.

Eftir að hafa fundið heilbrigt snarl bætti ég nokkrum í körfuna mína. Ég smellti á körfuna til að sjá hve marga hluti ég átti þarna inni og var sprengdur af því sem ég sá næst.

Bæta við fyrir ókeypis flutning

Takið eftir neðst í körfunni? Þegar ég fór að fljóta músinni yfir Athugaðu Out hnappur, beint undir honum segir:

Bættu $ 2 í körfu þína og fáðu ókeypis sendingar!

Þeir náðu mér. Ég sný aftur að versla og bæti við öðrum hlut í körfunni minni. Karfan er uppfærð og segir nú:

Pöntunin þín er gjaldgeng fyrir ÓKEYPIS sendingu

Boom. En þessi lúmski innkaupakerra hagræðingu kostir eru ekki ennþá ... þeir halda áfram að bæta við öðru tilboði fyrir ofan útritunarhnappinn. Ég bitnaði ekki á þeim ... heldur aðeins vegna þess að súkkulaðimöndlubar er líklegast ekki á listanum mínum yfir leyfðan mat.

Karfa tilboð

Ef þú varst að spá var Primal nautakjúkurinn frábært. Kálkreppan? Ekki svo mikið.

3 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.