Tók bloggfrí!

RestÉg hef verið nokkuð góður í að reyna 1 gæðapóst á síðuna mína og síðan færsla á bestu krækjunum og greinum á netinu í allnokkurn tíma núna. Í gærkvöldi tók ég a Blogghlé. Helst myndi blogghlé þýða að ég fór að sofa og sofnaði við lestur. Ekki fyrir mig.

Í gærkvöldi hélt ég áfram að þróa sérsniðið Google Map fyrir góðgerðarsamtök hér á bæ. Það er skemmtilegt frjálsleikjaverkefni sem má nýta eða ekki - en að vera hluti af einhverju miklu stærra en þú ert er alltaf frábær upplifun. Það kynnti mig fyrir nýju fólki og afhjúpaði mig fyrir nýjum atvinnugreinum, alltaf plús.

Ég fékk líka skemmtilegan tölvupóst sem fór fram og til baka þar sem ég rökræddi gæði um magn varðandi stjórnun á vörunni okkar. Þetta er alltaf skemmtilegt samtal, hættan á að skila ekki neinu eða skila einhverju sem er kannski ekki tilvalið. Það er erfitt kall. Ég ætla að treysta innsæi verktaki okkar og sjá hvaða töfra þeir geta náð.

Ég verð dreginn til ábyrgðar fyrir það, þannig að það er í raun að setja mig fram. Fólk kemur þér oft á óvart þegar þú styrkir þau. Það er eitthvað sem ég boða, svo ég lifi betur eftir eigin orðum!

Ég hef aldrei haft gestabloggara hérna inni en væri glaður að deila sviðsljósinu. Sendu mér athugasemd eða hafa samband við mig ef þú hefur áhuga. Þú þarft samt ekki að hafa blogg. Reyndar vil ég miklu frekar að einhver sem bloggar ekki taki þátt í samtalinu. Kannski munt þú „grípa villuna“.

Fyrir bloggbræður mína, leiðir það af því að hafa gestabloggara meira og minna vinnu? Bara forvitinn.

3 Comments

  1. 1

    Gestablogg er enn vinna. Málið er að þú ert ekki eins líklegur til að fá eins reynslu af bloggara og þú ert - það eru venjulega nýrri bloggarar sem vilja fá gestablogg. Það eru meiri samskipti til að takast á við líka.

  2. 2

    Ef mér væri gefið efni sem ég gæti virkilega útlistað, þá væri ég fús til að vera gestur þinn. Það er ein af mörgum upplifunum sem ég hef ekki gengið í gegnum ennþá og ef ég geri það lifandi verður það örugglega einn stórkostlegur árangur.

  3. 3

    Þegar ég hef byggt upp umferð mun ég reyna að fella gestabloggara. Það virðist sem það væri meiri vinna en báðir bloggarar myndu njóta góðs af samstarfinu. Það er eitthvað sem ég held að fleiri bloggarar ættu að gera

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.