Helstu 3 eiginleikar sem vantar í bloggsíðu Google?

Google Blog SearchÉg nota ekki Google bloggleit. Ástæðan er sú að Google bloggleit er eftiráhyggja en ekki tæki til undirbúnings. Ég verð með öðrum orðum að ákveða hvað ég vil rannsaka áður en ég get leitað að því. Fyrir bloggara sem eru að leita að innblæstri, finnurðu það ekki hér! Með það í huga eru hér 3 efstu eiginleikarnir sem vantar í Google bloggleitina:

 1. Leitarorðagreining. Hvað er verið að tala um á síðustu stundu, klukkustund, degi, viku o.s.frv.?
 2. Leitargreining. Eftir hverju er leitað á síðustu stundu, klukkustund, degi, viku o.s.frv.?
 3. Landfræðileg greining. Eftir hverju er leitað og hvar?

Þegar ég heimsótti Google fyrir nokkrum árum voru þeir með nokkra flotta skjái við hvern inngangsstað á háskólasvæðinu sem veittu fyrirspurnir í rauntíma. Þeir höfðu einnig háskerpuskjá með heiminum með táknum fjölda fyrirspurna eftir tungumálum um allan heim. Það var heillandi að horfa á (kenning mín var sú að það væri í raun ekki tengt neins staðar en það væri glansandi og flott, og 3d svo það náði augum allra gesta með „óohs“ og aahs).

Ef þú gætir virkilega náð í allar þessar tölur í flottu HDTV, þá geturðu örugglega sett forrit út fyrir okkur til að skoða. Það væri alveg heillandi að sjá hvað fólk er að skrifa og leita á og hvar.

Ég elska Google. Ég þekki Google. En Google, þú ert enginn Technorati. 🙂

PS:
Einhver frá Technorati vinsamlegast láttu mig vita hvað „Daily úthlutun af API Símtöl “er? Þið eruð að drepa mig og það er ekki hvar á síðunni þinni! Ég verð að þróa heilt forrit í kringum skyndiminni við netþjónahlið beiðninnar svo ég lendi ekki í úthlutuninni ... hvað sem sú úthlutun kann að vera ... argh!

3 Comments

 1. 1

  Doug,
  API símtöl eru takmörkuð við 500 daga. Ég prófaði búnaðarkóðann þinn, það er mjög flott! Notkunin sem ég myndi mæla með er að keyra það út úr cron (1) einu sinni á dag og birta það í kyrrstöðu javascript skrá sem þú getur látið fylgja með. Til dæmis, dæmi um skipulag sem ég myndi ímynda mér, er búnaðurinn þar sem búnaðurinn birtist daglega klukkan 1 á morgnana eins og svo:

  0 1 * * * / usr / local / bin / php /home/dkarr/web/rank_widget.php> /usr/local/apache/htdocs/js/rank_widget.js

  (sérstakar leiðir eru gerðar upp en vonandi veitir það góðan upphafspunkt)

  Almennt ætti að aftengja að breyta API notkun þinni og að breyta vefsíðuumferð þinni 😉

  Vona að það hjálpar,
  -Ian

 2. 2

  Takk, Ian!

  Já, ég er þegar að þróa útgáfu 2 þar sem notandinn getur skyndiminni framleiðsluna og stillt fyrningu ... kannski 4 klukkustundir = 5 símtöl á dag ... í stað 500 🙂

  Eins er ég að byggja það inn í WordPress búnað. Ég gæti líka stækkað það í mismunandi snið ... eins og merki, skjöldur osfrv.

  Þið félagar ættuð virkilega að setja API-þröskuldinn fyrir símtal út í verktakasamfélagið svo að fólk viti af því.

  Þakka leiðbeininguna,
  Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.