Helstu AdSense atriði: Ajax, Flash, WordPress og Firefox

Fyrir nokkrum vikum samlagaðist ég Adsense með Google Analytics (Ábending # 4). Ég er þegar heilluð af því að horfa á árangurinn. Google Analytics hefur afturábakstíg þar sem þú getur séð leiðina sem gestir notuðu áður en þeir smella á auglýsinguna. Vopnaðir þessum upplýsingum gæti maður tekið tvö mismunandi sjónarmið:

  1. Ég get grætt meiri peninga ef ég held áfram að skrifa um þessi efni.
  2. Það er krafa um efni á þessum svæðum - svo mikið að fólk er tilbúið að smella á auglýsingar til að fá það!

Með aðeins nokkurra vikna greiningu undir belti mun ég ekki breyta stefnu á innihaldi bloggs míns einfaldlega til að fá viðbótar auglýsingatekjur. En ... það virðist fólk vera að finna bloggið mitt og skilja það eftir gegnum auglýsingatengla þegar þeir eru ekki að finna þær upplýsingar sem þeir þurfa fyrir þau efni sem þeir voru að leita að. Hér er flott líta á tölfræði með Reverse Goal Path:

Adsense greiningar

Þessi efni? Ajax, Flash, WordPress og Firefox. WordPress er eitt af 'heitu' umræðuefnunum á blogginu mínu með fleiri smellum á WordPress merktu efni en annars staðar. Ég er að vinna í WordPress skenkurgræju núna þar sem það er æskilegt og gæti komið blogginu mínu í ljós fyrir fleiri lesendur.

Hvað Ajax, Flash og Firefox varðar ... verð ég að sjá hvert ég vil taka þau. Ég er mikill aðdáandi Ajax en hef ekki mikla reynslu af Flash (Bill vinur minn hefur miklu meira). Og auðvitað elska ég Firefox, það er viðbótartækni og Firebug! Firebug er á nauðsynlegt þróunartæki fyrir hvern vefhönnuð.

Svo ... skrifaðu um þessi efni til að anna eftirspurninni og þú getur grætt meiri peninga á því! Greining er flott!

2 Comments

  1. 1
  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.