Fylgstu með helstu áhrifamönnum samfélagsmiðla 2014

Áhrifavaldar félagslegra fjölmiðla erkitýpur

Dr. Jim Barry á blogginu Edu-Tainment Social Content Marketing hefur sett saman a lista yfir helstu áhrifavalda samfélagsmiðla (með þitt sannarlega á því!). Læknirinn góði hefur skrifað heillandi, ítarlega færslu um 4 erkitýpur þessara áhrifavalda og lýst þeim eiginleikum og tegundum áhrifa sem þeir hafa í greininni, þar á meðal:

  • Kennarar - veita hjálp og innsýn
  • Þjálfarar - taka þátt og aðstoða (þú munt finna mig hér!)
  • Skemmtamenn - taka þátt og hvetja
  • Karismatískir - veita innsýn og innblástur

Það er frábær listi og grein er skyldulesning. Ég þakka það mjög að ég er skráð sem þjálfari. Ég hugsa ekki um sjálfan mig sem hugsandi leiðtoga í greininni en ég held að ég sé heiðarlegur iðkandi og útvega blogg sem hjálpar markaðsfólki að uppgötva ný tæki og aðferðafræði til að bæta iðn sína. Ég er hreinskilinn á persónulegum vettvangi, svo það gæti haft áhrif á karisma minn og hæfileika til að skemmta. Hvort heldur sem er, þá er mér heiður að vera á svona ótrúlegum lista.

Top-50-Social-Media-áhrifavaldar

Ég hélt að það gæti verið sniðugt að gera þér auðvelt fyrir að fylgjast með þessum mönnum, svo hér er listinn með Twitter fylgihnappnum þeirra!

KennararÞjálfarar


Skemmtamenn


Karismatískir


Ég rann á Twitter reikning bloggsins okkar upp eftir mér. Taktu út polariserandi ófagmannlegu rökin af Twitter reikningnum mínum og þú situr eftir með Martech Zoneer. Hehe.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.