2 Comments

  1. 1

    Ég er með þér Doug. Mig langar svo að líka við búnað en þeir láta mig alltaf langa í meira. Ég vil komast inn í þau, laga þau, passa þau við síðuna mína og ég get aldrei. Svo ég gríp alltaf til erfikóða og handbyggja allt. Kannski er ég bara sogskál fyrir ánægjuna sem ég fæ að byggja eitthvað sjálfur.

  2. 2

    Ég er innihaldsgaur og ábyrgur fyrir árangri eða skorti á átta síðum, þar á meðal mínum eigin. Ég er alltof oft minntur (og sárt!) Á hversu lítið þarf til að spora gesti. Í grundvallaratriðum, ef þú setur eitthvað á síðuna þína, þá væri betra að vera til staðar til að bæta raunverulega upplifun notenda og / eða færa fólk í átt til umbreytinga. Fyrir utan þessa tvo hluti og þú leggur í hættu viðskiptamarkmið síðunnar.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.