Þrefaldaðu umferð bloggs þíns með viðeigandi gestum

fyrirtækjablogg

bob burchfieldBob Burchfield hefur verið lengi vinur og einn fínasti strákur hér í Indianapolis. Hann kemur á alla svæðisbundnu viðburðina og hefur það yfirgripsmesta Viðburðadagatal Indianapolis á svæðinu á AroundIndy.com. Bob lét þessa athugasemd til mín í dag:

Doug,

Mig langar að deila með ykkur um lítið bloggverkefni sem hefur farið af stað undanfarinn mánuð. Einn af fylkis CVB (ráðstefnu- og gestastofur) spurði hvort þeir gætu skrifað gestablogg fyrir mig AroundIndy.com blogg. Ég hef gefið það út daglega (og síðar vikulega) síðan 2008, en aldrei notað það í annað en topp 10 lista yfir það sem hægt er að gera í Indianapolis fyrir komandi viku. Svo þegar ég fékk þessa beiðni hugsaði ég, af hverju ekki að opna hana fyrir öllum CVB-sýslum og svæðisstöðum? Svo ég sendi boð til um 100 þeirra í tölvupósti. Greinarnar byrjuðu að koma inn á einni nóttu. Ég byrjaði að birta daglega, alla morgna klukkan 6, 16. maí.

Jæja ...…… ..

Vikuna 16. - 22. maí, umferð á blogginu jókst 77.5% frá fyrri viku. Vikuna 23. - 29. maí, umferðin var ÞRIÐJU vikuna á undan. Umferð í maí 2011 var 128.6% hærri en í maí 2010. Gestablogg 30. maí setti upp a eins dags umferðarmet, hækkaði um 79.1% frá fyrri dags hádegi.

Það áhugaverðasta fyrir mig er að ef ég vel lykilorð úr hverju bloggi og geri Google leit birtist það á fyrstu síðu Google leitarniðurstaðna innan klukkustundar frá því að það var sent.

Innblásturinn að þessu átaki kom frá lestri Fyrirtækjablogg fyrir dúllur. Svo ég er bara að skrifa til að segja „takk“ fyrir alla hjálpina, ráðin, stuðninginn og góðar upplýsingar sem þú hefur deilt með mér (og nemendum mínum) síðan við hittumst fyrst í Southside Smoosiers (ég sakna samt þessara samkomna kl. Bean Cup).

Með kveðju,

Bob Burchfield, ritstjóri
AroundIndy.com, LLC

Takk fyrir Bob fyrir að gefa sér tíma til að skrifa mér. Þetta er ástæðan fyrir því að við skrifuðum bókina! Við viljum að fólk auki vald sitt og mikilvægi á netinu með aðgerðarhæfum, mælanlegum aðferðum. Þessar tegundir tölvupósta eru þeir sem setja bros á andlit mitt og orka mig!

5 Comments

  1. 1
  2. 3
  3. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.