Við á móti þér! Ertu stilltur inn?

stilltEftir að hafa lesið töluvert af Stillt inn, Ég var mjög forvitinn af einni af spurningunum sem liðið lagði fram á Raunsæ markaðssetning. Er vefsíðan þín að tala um fyrirtækið þitt eða er það að tala um viðskiptavini þína?

Þó að það sé mikilvægt að réttlæta vald þitt í þínu rými er miklu mikilvægara fyrir þig að tala við það sem þú hefur náð fyrir viðskiptavini þína. Ég varpaði fram spurningunni á twitter og það vakti nokkra athygli frá allnokkru fólki, þar á meðal Andy Beal of Pílagríma í markaðssetningu.

Ég ákvað að láta reyna á mig ... er ég að tala meira um sjálfan mig á blogginu mínu en um lesendurna? Ég skrifaði Tuned In Calculator til að komast að því! Reiknivélin flokkar strauminn þinn og mælir rúmmálið á Ég, ég, við, þú, þú, þú, við, o.s.frv. í innihaldi fóðursins. Það vegur einnig titla meira!

Hér eru niðurstöður fyrir bloggið mitt, 9 af 10:
stillt í niðurstöðu

Þetta þýðir í grundvallaratriðum að ég tala um þú meirihluta tímanna! Athyglisvert er að ég setti fóðurföng sumra helstu A-lista og niðurstöðurnar voru um allan skala! Gefðu því skot! Ef þú finnur einhverja Narcissista (Einkunnin 0), láttu mig vita! Ég skemmti mér nokkuð við titilinn á úrslitunum.

Og vertu viss um að taka upp afrit af Stillt á: Afhjúpaðu óvenjuleg tækifæri sem leiða til byltingar í viðskiptum. Það er framúrskarandi bók um samskipti á áhrifaríkan hátt við viðskiptavini og viðskiptavini til að auka viðskipti þín. Uppáhaldseinkenni bókarinnar er að hver hluti veitir raunveruleg dæmi um stillt fyrirtæki!

13 Comments

 1. 1

  Mér gekk ekki svo vel. 60% um sjálfan mig. En ég er ekki viss um að ég skilji þetta. Það er bloggið mitt. Ég er ekki endilega að reyna að tala um viðskiptavini mína. Ég er að reyna að tala * við * þá sem fær mig óhjákvæmilega til að nota orð eins og „ég“ og „ég“. Ef ég væri að kýla í afritið fyrir restina af vefsíðunni minni myndi “ég” þátturinn líklega lækka niður í 10% eða minna.

  • 2

   Ég er sammála, Patric. Það er bara nítil lítil athugun til að sjá hvort þú talir alltaf um sjálfan þig eða ekki. Jafnvel þegar við tölum um okkur sjálf held ég að það sé mikilvægt að setja það í samhengi FYRIR áhorfendur. Ég tala mikið um sjálfan mig á blogginu en reyni að koma á framfæri hvers vegna það er mikilvægt fyrir þá!

 2. 3

  Flott tól! Ég skoraði það sama og Patric. Sem leiðbeiningar er það gagnlegt, þó að ég sé sammála því að það eru margar breytur sem hafa áhrif á mikilvægi ákveðins stigs. Að mæla bloggið þitt með tímanum, eftir þróun, gæti verið dýrmætara en að skoða tiltekinn fjölda.

 3. 4

  Við markaðssetningu pílagríma tölum við um „þig“ 60% tímans. Ég er ánægður með það, vegna þess að fólk les bloggið til þess að hér "álit okkar" á markaðsfréttum og hvernig það hefur áhrif á þá. " Svo það er gott jafnvægi.

  Nú, þegar þú ert raunverulega að selja vöru eða þjónustu, ætti 90% að vera markmið að stefna að.

  Flott tól Doug!

 4. 6

  Doug,

  Feginn að þú hafðir gaman af bókinni. Þetta er æðislegt fyrsta skref í því að meta hvar þú ert staddur á Tuned In litrófinu. Takk fyrir að deila því. Við erum einnig að skoða svipaðar leiðir til að meta hversu góðir við erum í markaðsskynjun, búa til vörur sem leysa raunveruleg markaðsvandamál og setja af stað lausnir sem eiga hljómgrunn hjá kaupendum. Ég hlakka til að deila þeim með þér og samfélaginu þínu.

  Phil, Craig og David

  • 7

   Phil,

   Takk kærlega fyrir að koma við! Ég hafði mjög gaman af bókinni og þakka gagnsæi liðs þíns - það var augljóst að þið félagarnir tókuð virkilega þekkingu ykkar og margra ára reynslu og settu allt undir eina kápu. Frábært starf!

   Doug

 5. 8

  Takk fyrir tólið Doug. Ég skoraði 50-50. Fyrir bloggsíðu sem væri nokkuð gott jafnvægi líkt og Andy hefur sagt.

  Fyrir margar netverslunarsíður verðum við að hugsa um þær sem meira en bara bækling á netinu um fyrirtækið. Vissulega mun fleiri „þú“ eða „þín“ orð sem birtast á vefsíðu (beinpóstur eða hvaða auglýsing sem er) sem býður upp á vöru / þjónustu verða betri markaðssetning en sú sem hefur meira „ég“ og „mig“ í það. Þetta eru grunnhugtökin að baki frábærri textagerð.

  Góð textahöfundabók fyrir fólk til að byrja með er hin klassíska bók eftir Claude Hopkins, Scientific Advertising. Þetta verður að LESA (ef þú hefur ekki gert það nú þegar) og margir farsælustu eigendur fyrirtækja hafa notað það til að umbreyta markaðssetningu fyrirtækisins til að auka söluna. Jafnvel fyrir þá sem hafa lesið það borgar sig að lesa það nokkrum sinnum í viðbót.

 6. 9

  Þvílíkt stórkostlegt tæki. Takk fyrir að búa það til. Ég er ánægður með að segja að bloggið mitt fékk 9. (Stór léttir - ímyndaðu þér hvort einhver strákarnir sem skrifuðu bókina væri vitlaus skor ...) Passaðu þig, David

 7. 10
 8. 11
 9. 12

  Douglas, takk fyrir að deila stilltu reiknivélinni þinni. Ég er mikill aðdáandi bókarinnar Tuned In og er allt fyrir verkfæri sem hjálpa okkur að verða meðvitaðri um stutt komur okkar.

  Ég hef áhuga á að komast meira að því hvernig þú kemur með stig. Hefurðu sent upplýsingar um mæligildi sem þú notar til að reikna út stig? Ég mun örugglega nota reiknivélina þína til að bæta stig. Að vita hvernig þú færð stig mun hjálpa enn meira. -Michael

 10. 13

  Þakka Douglas frábært tæki og póst - greinilega skoraði mitt 10/10
  (Ég stig: 1 Önnur stig: 80) Ég giska á að ég ætti að einbeita mér meira ...
  Kannski færðu tækifæri til að koma við á blogginu mínu einhvern tíma - http://www.kasumiseo.co.uk/ - Ég blogga um SEO og markaðssetningu á netinu (það gefur mér örugglega aukapunkt !!!)
  Af áhuga, hvað finnst þér vera ákjósanleg niðurstaða fyrir reiknivélina þína?

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.