Gerðu LinkedIn að CRM með Diigo

Með Yahoo! virðast draga úr sambandi við gagnlegasta forritið þeirra, Ljúffengt, ég flutt allt mitt Delicious út bókamerki og flutti þá inn í Diigo. Í alvöru Yahoo! Af hverju ekki bara að selja Delicious?

Engu að síður ... eftir að ég setti upp Diigo setti ég upp Diigo viðbótina fyrir Chrome. Þetta var þegar ég var undrandi ... Ég get varpað ljósi á hluta af síðum, bókamerkjasíður, bókamerki á þeim einkum og síðast en ekki síst, skilið eftir minnispunkta á síðu ... allt frá handhægum hnappi í Chrome heimilisfangsstikunni. Vá!

Ég hef haft þessa hugmynd í þónokkurn tíma veit, en fékk loksins að nota hana í dag. Ég opnaði LinkedIn fyrir prófíl (ég valdi Patric Welch frá Noobie.com. Ég í einkaeigu merkti prófíl Patrics og innihélt merkið linkedin.
Settu bókamerki við LinkedIn prófíl með Diigo
ATH: Ég þurfti að eyða öllu fyrirspurnarstrangaskítnum sem LinkedIn bætti við í slóðinni.

Ég skrifaði síðan og vistaði a einkapóst athugaðu Diigo athugasemd á LinkedIn síðu Patric:
Bættu við Sticky Note við LinkedIn prófílinn með Diigo

Æðislegt ... núna hvenær sem ég kem aftur inn á prófíl Patricks, mun ég geta séð glósurnar sem ég hef skrifað. Eins get ég lesið öll LinkedIn merkin mín beint frá Diigo!
Flettu upp minnispunktana og sniðin innan Diigo

Auðvitað er þetta ansi sveiflukennd leið til að meðhöndla CRM gögnin þín ... LinkedIn gæti breytt vefslóð uppbyggingu þess, Diigo gæti dáið eða einhver fjöldi af hlutum þar á milli gæti farið úrskeiðis. Hins vegar er þetta frábært hakk á meðan ég reyni að finna í raun CRM sem er svona einfaldur í notkun. Það þarf ekki bara að vinna með LinkedIn, annað hvort ... þú gætir gert það með Twitter eða Facebook líka!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.