Klip: Að fara í breiðara snið

Ég hef unnið um helgina á nokkrum stöðum fyrir vinkonu mína uppi í Vancouver. Þar með hef ég skoðað dálítið tölfræði og skoðað allmargar hönnunarsíður á vefnum. Ég ákvað að breikka skipulag mitt til að auðvelda lesturinn. Ég ætla að setja út könnun á þessu - láttu mig vita ef þú elskar það eða hatar það. Ég vil ekki bursta gesti mína sem eru að keyra 800 x 600 eða neðar, en það eru aðeins 3% gesta minna. Þar af leiðandi held ég að það sé ekki kjarnahópur lesenda minna.

Þegar ég held áfram að vinna á síðum annarra viðskiptavina ætla ég að vinna með þessar nýrri breiddir eftir áhorfendum. Ég vona að þú sért ánægður með það!

2 Comments

  1. 1

    Ég sá ekki gamla skipulagið þitt, en mér líkar mjög þetta með Anaconda þemað. Letrið er mjög auðvelt fyrir augun líka .... er það sjálfgefið leturgerð anaconda?

  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.