Hey Twitter, ég prófaði auglýsingar og hér er það sem gerðist

twitter fail hval

Ég hef lesið misjafna dóma á Twitter-auglýsingum. Ég hafði ekki notað það sjálfur og hélt að það gæti verið þess virði að gefa skot. Mig langar að laða að fleiri fólk á Twitter reikninginn fyrir markaðstækni og ég vildi sjá hvort sumar auglýsingar myndu hjálpa. Ætli ég fái ekki að komast að því.

Hey @ TwitterAds, ég reyndi að eyða peningum með þér en þú leyfðir mér það ekki

Ég fór vandlega um síunarmöguleikana til að þrengja að áhorfendum mínum. Ég valdi markaðssetningu sem flokk, setti nokkur lykilorð úr flokkum okkar til að miða á og lét meira að segja nokkra tugi annarra notendareikninga til að reyna að laða að fylgjendur sína líka.

Þegar ég lauk miðuninni bauðst mér tækifæri til að velja eitt af kvakunum mínum, eða byggja mitt eigið. Ég valdi að búa til mitt eigið. Aftur ... ég eyddi töluverðum tíma í að búa til skilaboð til að prófa og fína mynd fyrir þau.

Og svo reyndi ég að birta Twitter-kortið ... taktu eftir villunni:

Birting auglýsinga á Twitter mistókst

Grrr ...

Ekkert mál, segi ég við sjálfan mig. Ég sá að það er vistunarhnappur til að vista herferð þína efst til hægri. Svo ég smelli á save og ... tek eftir villunni:

Auglýsingaherferð Twitter mistókst

Ég hef nákvæmlega ekki hugmynd um hvað ég á að gera núna. Ég get ekki bjargað allri þeirri vinnu sem ég gerði miðað við herferðina og get ekki vistað alla vinnu sem ég vann við auglýsinguna.

Ein athugasemd

  1. 1

    Þú ert ekki einn! Ég birti Twitter auglýsingar, stundum fyrir sjálfan mig, aðallega fyrir viðskiptavini og það er mjög, mjög galla. Ég hef verið þekktur fyrir að ganga í burtu í reiði hvað eftir annað. Þeir þurfa virkilega að laga þetta ef þeir ætla að græða peninga.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.