Twitter Analytics er komið

lógó smellugur

Clicky er ótrúlega einfaldur greinandi pakki sem heldur áfram að heilla mig fyrir notkun á hvaða bloggpakka sem er. Spennandi eiginleiki sem nýlega var bætt við er ótrúlegt Twitter eftirlit:

Twitter Analytics

Að samþætta Twitter tölfræði í Analytics pakkann þinn er frábær hugmynd. Reglan sem ég hef sett upp til að finna mig eða bloggið mitt er:

douglaskarr EÐA „douglas OG karr“ EÐA „doug OG karr“ EÐA martech.zone

Það veitir mér upplýsingar um samskipti mín á Twitter eða um annað fólk sem hefur samskipti um mig, þar á meðal Samtals kvak, Svör, Tenglar, Jákvæð tón, Retweets, Spurningar, Neikvæður tón, Sendendur, móttakendur og Hash tags nefnd.

3 Comments

  1. 1
  2. 2
  3. 3

    Flottur póstur. Takk fyrir upplýsingarnar um þetta. Við sem markaðsaðilar þurfum að geta séð meira en bara twitter er vinsæl síða þegar við skoðum vefgreiningar viðskiptavina okkar. Gaman að sjá að Clicky er að taka forystuna í þessu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.