Twitter vörumerki Faux Pas

twitter slæmt

Það er þessi strákur á Twitter sem fylgir mér og fylgir mér á vikulegum grunni. Ég held að hann trúi því að ég muni allt í einu fylgja honum (þar sem ég hef ekki síðast 27 sinnum reynt hann.). Hann verður að ímynda sér að ég hafi sjálfvirkt reikninginn minn eða að ég sé kind sem mun smella fylgja á hvern sem fylgir mér.

Ég fylgdi honum ekki til baka í fyrsta skipti vegna þess að ég leit á tímalínuna hans og sá ekkert sem hafði beint gildi fyrir mig. Það er ekki það að hann hafi verið að segja neitt slæmt eða að hann sé að ýta undir klám. Ég hef bara ekki áhuga á vörunni sem hann er að smala, hann er ekki á mínu sviði, hann segir ekkert sem mér finnst fjarstæða og hann er ekki staðbundinn - allt viðmið sem ég nota til að ákveða hvort ég fari eftir einhver eða ekki. (Þú þarft ekki að uppfylla öll skilyrðin; bara eitt.)

Ég hef ekki eftirsóttu stóru fylgitölurnar, en hvað svo? Ég vil ekki stórar tölur bara af því að það er flott. Allavega, hingað til hef ég bara hunsað gaurinn. Í öllu skipulagi hlutanna er það í raun bara lítill pirringur eins og þessi moskítófluga sem kom fram við grillið. En það er málið - ég er farinn að sjá þennan gaur sem ekkert annað en moskítófluga.

Í raun og veru er hann það skemma vörumerki hans með einstaklingi sem hann virðist svo örvæntingarfullur að snara. Þó að í fyrstu leit ég á hann sem lögmætan viðskiptamann með ágætis vöru sem hafði bara ekki áhuga á mér, nú lít ég á hann sem rándýrt slím sem ég mun aldrei mæla með fyrir sál.

Nú þegar ég hef þjakað, leyfi ég mér að spyrja þig, kæri lesandi. Ef þú ert staðráðinn í að nota Twitter sem tækni til að byggja upp vörumerki, hvaða hegðun telur þú að geti skaðað vörumerkið þitt?

Uppfærsla: Áður en ég fékk tækifæri til að birta þessa færslu hlýtur umræddur Twitter notandi að hafa séð gífurleg tíst mín um hann. Hann lokaði me. Ég er bara skemmtilegur.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.