Að samþætta Retweet hnappa í WordPress bloggið þitt

kvak

kvakTwitter vex sem frábær auðlind viðeigandi umferðar á vefsvæðum og bloggum. Ég hvet alla viðskiptavini mína til að nota RSS til Twitter sjálfvirkni í gegnum verkfæri eins og Hootsuite or Twitterfeed. Ég vil einnig hvetja þig til að samþætta möguleika gesta á að kvaka beint frá blogginu þínu.

Ég hef prófað nokkrar þjónustur, þar á meðal nokkrar WordPress viðbætur ... og ákvað að lokum að samþætta Retweet hnapp Twitter. Mér líkar vel við samspilið sem samþættingin veitir. Þó að aðrar samþættingar krefjist þess að þú smellir og sendir síðan frá Twitter, þá gerir þessi hnappur þér kleift að skrá þig inn einu sinni og þú þarft bara að smella á Retweet hnappinn og þú ert búinn. Allt auðveldara mun leiða til meiri notkunar þegar kemur að vefnum!

Sumt af viðbótinni leyfir þér ekki að finna hnappinn rétt. Ég vil hafa mitt beint í takt við þann sem les titilinn á færslunni. Ef titill færslunnar minnar er fleiri en ein lína ... vindur hnappurinn sig niður þar sem ég get aðeins staðsett hann með innihaldi færslunnar. Fyrir vikið samlaga ég það handvirkt með því að setja eftirfarandi kóða fyrir ofan færsluheiti á aðal vísitölusíðu minni, skjalasafni og flokkasíðum og einni færslusíðunni innan þemans:

7 Comments

  1. 1
  2. 3
  3. 4

    Hæ. Ég hef áhuga á að gera þetta líka, en virðist ekki geta sett þetta upp rétt. Þegar ég set hann fyrir ofan titilkóðann á einni síðu í stað þess að sitja til hægri við titilinn og í takt við hann ýtir hann titlinum niður. Geturðu útskýrt hvað ég er að gera vitlaust. Takk fyrir.

  4. 5

    Þetta er uppfært þannig að viðeigandi texti og tengill er byggður á síðu með mörgum Twitter hnappum eins og Index síðu og Category eða Archive Pages. Þú þarft ekki að bæta gögn-slóð og gögn-texta við síður með einni færslu - Twitter mun draga upplýsingarnar frá síðuheitinu og kanónískri slóð.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.