Nota Twitter til leiðaöflunar

Besti eiginleikinn í twitter sem samskiptamiðill er að það er heimild byggð. Þú þarft ekki að fylgja mér og ég þarf ekki að fylgja þér ... ekkert handaband, engin samþykki, engin inngrip nauðsynleg. Ef ég af einhverjum ástæðum móðga þig eða ruslpóstar þig ... eða einfaldlega þreytist á kvakunum mínum, þá geturðu hætt. Tilfinningar engra meiðast - enginn skaði, engin brot.

Þessi mánuður, Dýralæknir Navy mun skjóta yfir 1,000 notendur á netinu. Þetta er félagslegt net fyrir vopnahlésdaga sem eru í eigu og reknir af vopnahlésdagurinn. Þegar tekjur fara að fara yfir útgjöld og gangsetningarkostnaður er endurgreiddur, hlökkum við til að gera NavyVets.com að fyrirtæki sem ekki er rekið í hagnaðarskyni - þar sem öllum tekjum er skilað til góðgerðarsamtaka vopnahlésdaganna.

Tölvupóstur tölvupóstsTil að halda kostnaði niðri hef ég keyrt mjög litlar fjárhagsáætlanir fyrir auglýsingar sem greitt er fyrir smell og lífrænt kynnt síðuna eins mikið og mögulegt er.

Í gærkvöldi gerði ég eitthvað aðeins öðruvísi, ég bætti við a NavyVets Twitter reikning, bætti virkni straumnum inn á Twitter reikninginn með því að nota Twitterfeed, Og síðan leitað og fylgst með öldungum sjóhersins á Twitter!

Það er tímafrekt starf en eftir um tíma fann ég og fylgdist með um 40 Veterans Navy á Twitter. Þetta sendir þeim skilaboð með upplýsingum mínum svo að þeir geti skoðað Navy Vets prófílinn. Margir af þeim sem ég fylgdist með sneru við, heimsóttu Navy dýralæknisnetið og sóttu um aðild! Það er ekki auðveldasta aðferðin til að afla leiða, en hún var bæði áhrifarík og pirraði engan svo ég tel að það sé árangur!

Nokkur viðbótartól fyrir Twitter

Tölvupósturinn sem þú færð þegar einhver fylgir þér á Twitter er frekar bein. Einhver á Twitter kveikti mig í Twimailer. Þú skiptir út netfanginu þínu á Twitter með Twimailer netfanginu og voila! Sjá myndina til hægri. Þú færð mjög fróðlegan tölvupóst með myndinni, upplýsingar um prófílinn, nýjustu kvak sem og fljótlegir krækjur til að fylgja, loka fyrir eða tilkynna notanda fyrir SPAM.

Þar sem opinber tíst allra er aðgengileg með leit virðist það vera frábær leið fyrir fyrirtæki - ekki bara bregðast við viðskiptavinum - en að tengjast fyrirfram einnig horfur!

Ertu með vöru eða þjónustu sem þú vilt koma á framfæri? Sumt verkfæri fyrir Twitter mun svara ef lykilorða er getið og / eða tiltekið landsvæði er tilgreint. Ég held að þetta geti verið svolítið uppáþrengjandi - sem betur fer bjóða þeir einnig upp á að afþakka. Ég prófaði Tweetlater fyrir nokkru en án árangurs. Einfaldlega að fylgja twitter reikningnum er ágætur, rólegur leið til nudging reikninginn til að athuga þig.

Þetta er datamining og það er nokkuð þekkt tækni til að afla leiða í gegnum gagnalindir. Gagnagerð Twitter getur verið frábær leið fyrir þig að finna nýjar leiðir í Twitter í dag!

2 Comments

 1. 1

  Hvað heldurðu að tíminn til að leita hafi verið þér virði, Doug? Telur þú að „Twitter rannsakandi“ gæti einhvern tíma verið launuð staða?

  Ég hefði áhuga á að vita niðurstöðurnar úr þessu Naval-framtaki.

  • 2

   Hæ Amy!

   NavyVets verður ekki í hagnaðarskyni og er kærleiksríkt fyrir mig - ég vil hafa síðu Veterans 'sem í raun sér um Veterans í stað þess að nýta þá til auglýsingatekna. Svo ég er ekki alveg viss um hvaða gildi ég á að setja! Ég er viss um að einhver myndi borga fyrir svona vinnu!

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.