Bættu Twitter-tákni við bloggið þitt

twitter leit

Ég eyði ekki eins miklum tíma og ég vildi gera á Twitter, en það hefur virkilega fest sig í sessi sem frábært tæki - með margar mismunandi notkunarmöguleikar. Ein af þessum notum fyrir mig er að nota það til að tilkynna færslurnar mínar sjálfkrafa svo allir fylgjendur mínir viti hvenær ég hef birt á blogginu mínu. Það er sjálfvirkt með því að nota Twitter Updater viðbótina fyrir WordPress.

Það er orðið svo almennur að ég ákvað að bæta því við safnið mitt af Tákn fyrir fóður, tölvupóst og farsíma í hliðarstikunni minni. Reyndu eins og ég gæti að finna tákn, en ég rakst ekki á neitt á netinu. Svo - ég ákvað að búa til mín eigin:
kvak 100kvak 75kvak 50kvak 25

Feel frjáls til halaðu niður öllum Twitter táknum og jafnvel Illustrator skrána sem ég notaði til að hanna þær. Þar sem ég er ekki grafískur listamaður, er mér sama hvar og hvernig þú notar þau eða hvort þú bætir þau. Vonandi, twitter ekki heldur!

Fáðu þitt eigið Twitter bolurLíka!

16 Comments

 1. 1
 2. 3

  Hæ Douglas,
  Takk kærlega fyrir að deila þessum táknum. Þeir voru einmitt það sem ég var að leita að til að gera breytingar frá „Twitter Boxum“ sem ég hef notað hingað til.
  Ég er búinn að bæta við táknmynd þegar í hliðarstikunni á einu af bloggunum mínum og það lítur vel út.
  Takk fyrir að deila!

 3. 4

  Ég bætti bara þessu viðbæti við og fyrir utan að hafa ekki munað netfangið mitt sem ég skráði twitter reikninginn minn með (doh!) Það virkaði eins og skemmtun þegar ég setti réttan inn. Þakka þér fyrir.

 4. 5

  Elsku táknið! Hver veit, kannski bjóstu til nýja Twitter táknið. Ég verð að sjá hvort ég nái að kreista þetta inn á nýja vefsíðuna áður en hún verður sett á laggirnar síðar í vikunni.

 5. 6
 6. 7
 7. 8

  Doug, tókstu fullkomna pillu eða eitthvað? Því að þetta er bara PERFEKT. Ég var einmitt að hugsa um að bæta Twitter við persónulega bloggið mitt og bloggið um vefhönnun. Og BAM, hér eru þeir!

  Enn og aftur, rétt eins og viðbótarformið þinn fyrir Contact Form, framúrskarandi og mjög gagnlegt tól.

 8. 10

  Vá, fullkomið! Ég googlaði bara til að finna gott twitter tákn eftir að hafa gefist upp á að leita að einhverju á twitter. Fín vinna og ég mun nota þetta á nokkrum stöðum þar sem ég er með nokkrar síður.

  Þakka þér svo mikið!

 9. 11
 10. 12
 11. 13

  Takk, Doug. Nú er ég að stofna síðu á Blogger og ég var að leita að flottu Twitter táknmynd, þessi síða kom efst í úrslitin. Takk, aftur, og þú getur verið viss um að ég verði fastamaður hér, þessi síða er fjársjóður upplýsinga og auðlinda.

  Manny

 12. 14
 13. 15
 14. 16

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.