Kæri Twitter, vinsamlegast stöðvaðu eftirfarandi brjálæði

Twitter niðurÁ hverjum degi fylgist ég með eftirfylgni minni twitter. Hver og einn meðlimur sem fylgir mér var alltaf að meina eitthvað. Ég byggði fylgi mitt lífrænt, með því að öðlast hylli hjá einum fylgismanni í einu.

Ekki lengur. Nú er það fáránlegt ... fylgja sjálfkrafa sjávarföllum eru teknar af lífi mínútu fyrir mínútu. Ég gæti farið á Twitter í dag og fundið nokkur hundruð svindlara sem koma þér upp yfir 10,000 fylgjendur á nokkrum dögum. Twitter hlýtur að þenja sig undir óvenjulegu vægi þessara talna.

Ég veit ekki hvað knýr einhvern til að svindla tölurnar til að fá tóm augnkúlur. Hvers konar egó þarftu að hafa til að fara þann veg? Ég er ekki viss en það pirrar mig virkilega. 5,000 fylgjendur mínir meintu áður eitthvað. Nú er ég kominn vel yfir 6,000 ... en margir af nýju fylgjendunum eru símar sem fylgja sjálfkrafa eftir.

Þessi sjálfvirka fylgiskerfi verða að starfa utan Twitter og því ætti að vera auðvelt að bera kennsl á þau og loka á þau. Twitter ætti að gera það akkúrat núna - ekki aðeins til að losa sig við svikinn uppblásinn eftir talningu, heldur til að létta álagið sem allir þessir fylgjendur hljóta að gera til að hafa áhrif á frammistöðu Twitter fyrir okkur hin sem þökkum þjónustu þeirra.

Vinsamlegast Twitter ... gerðu eitthvað í því! Þeir eru að eyðileggja umsókn þína.

12 Comments

 1. 1

  Ég nota til að fylgja sjálfkrafa eftir þegar ég byrjaði fyrst og áttaði mig þá á því að tegundir fólks sem ég var að samþykkja voru ekki þeir sem ég vildi fylgja. Nú vel ég og vel einn og einn. Ég fylgist nú með þér eins og ég athugaði og hafði ekki verið það nú þegar.

  • 2

   Ég hef í raun sett inn beiðni á Twitter um að fjarlægja stillinguna mína fyrir sjálfvirkt eftirfylgni en ég á enn eftir að heyra aftur ... Ég held að þeir séu ansi uppteknir núna! Vonandi bæta þeir við valkosti svo ég geti einfaldlega slökkt á honum sjálfur. Nú sé ég eftir því Michael!

   Ég er að athuga hvern og einn og fylgjast ekki með þegar ég sé að þeir eru einfaldlega ruslpóstur eða sjálfvirkur fylgismaður (þeir hækka upp úr nokkrum fylgjendum í þúsundir á viku).

   Takk!
   Doug

 2. 3

  twitter er á heimsyfirráðum núna. allir á skrifstofunni minni eru bara að kvitta allan tímann. ég setti ekki upp auto-follow

 3. 4

  Hve fyndið að borðaauglýsingin efst í þessari færslu er fyrir þjónustu sem fær þér 4,000 fylgjendur fyrir 12.95 $.

  Kaldhæðni? Takk Google!

 4. 6
 5. 7
 6. 9

  Lífið er of stutt til að vera ringulreið með fólki sem hefur ekki sömu áhugamál og þú ... Mér finnst að tengiliðir ættu að vera eins og „góð“ vínflaska sem þú verður að velja og velja og ákvarða hvað hentar best fyrir þinn smekk!

 7. 10

  GUÐ MINN GÓÐUR. Þakka þér fyrir að skrifa þetta. Ég á í ást / hatursambandi við Twitter af einmitt þessari ástæðu. Bara í gær slökkti ég á tilkynningum vegna þess að ég var einfaldlega að eyða of miklum tíma í að vinna nýja (tóma) fylgjendur dag eftir dag eftir dag (og ég hef ekki einu sinni nálægt háum fjölda fylgjenda eins og sumir).

 8. 11

  Ég var að hugsa að þetta væri breyting fyrir þig. Ég man að þú sagðir að þú fylgdist sjálfkrafa með öllum sem fylgdu þér og að þú hefðir áhuga á hverjum og einum af fylgjendum þínum. Veltirðu fyrir þér hvað ýtti undir breytinguna í heild að þínu mati á þessari stefnu? Voru það bara ruslpóstarnir?

 9. 12

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.