Hver notar Twitter?

Í dag var ég í pallborði hjá Business Growth Institute fyrir Indianapolis Chamber of Commerce. Fólkið var mjög trúlofað, svo mikið að 2 tímarnir til að útskýra markaðssetningu og markaðssetningu á netinu voru svolítið ágengir.

Susan Matthews frá Borshoff (a leiðandi vörumerkja- og markaðsskrifstofa í miðvesturríkjunum) og ég ætla að fylgja eftir til að sjá hvort við getum ekki sett saman vinnustofu til að halda áfram trúlofuninni og svara öllum beiðnum að fullu.

Eins og með allar umræður um markaðssetningu og samfélagsmiðla varð samtalið svolítið aukaatriði twitter. Ég spurði eftirfarandi spurninga:

 • Hversu margir nota Twitter í viðskiptum sínum? Nokkrar hendur.
 • Hversu margir vita ekki hvað Twitter er? Nokkrar hendur.
 • Hversu margir vita ekki hvað Twitter er en skammast sín fyrir að viðurkenna það? Mun meira taugaveikluð hlær.

Á þessum tímapunkti, par fólk tjáði sig um að byrja að nota Twitter. Það sem fylgdi í kjölfarið var ansi áhrifamikill gífuryrði af fólki um hávaðamagn á Twitter á móti gagnlegum upplýsingum. Ég er sammála ... og það veitti eftirfarandi mynd af sundurliðun á Twitter notendum:

Twitter notandi
Athugaðu: Ef þú vilt ögra nákvæmni þessara tölfræði skaltu lesa minn Fyrirvari.

Eftir að hafa notað Twitter síðustu árin þakka ég miðilinn fyrir þær upplýsingar sem ég get fundið. Ég held það Twitter er einnig hægt að nota á afkastamikinn hátt fyrir fyrirtæki - en hljóð hávaðans magnast.

Fyrir nýliða á Twitter, er hávaða getur verið heyrnarskert. Kannski þess vegna hefur Nielsen bent á svo mörg ný Twitter notendur yfirgefa þjónustuna svo fljótt. Í fyrstu héldu sumir að notendur væru að fara af vefnum og færa sig yfir í forrit en Nielsen hefur síðan uppfært tölfræði sína og sannað að varðveisla nýrra notenda er ennþá mikið mál.

3 Comments

 1. 1

  Svo áhugaverð athugun!
  Twitter vex í Ástralíu með ótrúlegum hraða og við höfum rætt niðurstöður Nielsen nýlega.
  Tíminn mun sanna að ég hafi rangt fyrir mér eða á annan hátt ………. Hins vegar finnst mér einstöku notendur eða svo vera „leikfang“ þátttakendur á samfélagsmiðlum, sem henta betur fyrir My Space, Facebook o.s.frv.
  Sambland af Linked In Twitterers gefur okkur meira en nóg af Prospects ………………….. meðhöndlaðar af fagmennsku.
  BTW Douglas (meitaði á fallegasta hátt) Ég fann hvergi nafnið þitt svo ég hafði ekki hugmynd um hver skrifaði svona nákvæmar og faglegar upplýsingar.
  Þakka þér.

 2. 3

  Eftir að hafa skoðað síðuna þína vel Doug …………. og við aðra skoðun á áfangasíðunni …………. Ég er greinilega BLIND!
  Ég held að þú kunnir að meta þetta: -
  Er Twitter upphafið að Web 3.0? http://budurl.com/whpm

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.