Tvö Twitter-forrit til að hafa umsjón með fylgjendum

Depositphotos 8768849 s

Ástarsamband mitt við Twitter virðist vera kveikt aftur upp seint. Mér sýnist að teymið á Twitter hafi verið mun móttækilegra við að koma ruslpóstinum og vitleysingareikningunum út úr kerfinu og twitter fæða gæði mín verða betri og betri. Alveg heiðarlega, á meðan við áttum gott fylgi - 30k + á @douglaskarr og 50k + á @martech_zone, Ég vann ekki að því að auka það samfélag vegna þess að hávaðinn var heyrnarlaus og vitlaus. Að mestu leyti hafði ég flutt samtöl yfir á önnur samfélagsnet.

Ef þú fæ ekki Twitter, mér finnst gaman að líta á það sem tilkynningartöflu samfélagsins þar sem ég get tengst og spjallað við fólkið sem sendir skilaboð. Ólíkt öðrum félagslegum vettvangi þar sem ég kann að eiga langar samræður er Twitter frábær vettvangur til að uppgötva frábær ráð og efni og tengjast öðru fólki í greininni eins og mér sjálfum.

Vertu viss um að fylgja okkur á Twitter

Nú eru þessi önnur félagslegu net bara hlaðin auglýsingum og ruslpósti. Svo virðist sem önnur hver uppfærsla sem ég les eigi ekki við svo ég eyði minni tíma þar og meira á Twitter. Þegar ég endurvakti tengsl mín við fylgjendur á Twitter og er að reyna að bæta bæði samfélagið og samtalið eru tvö mismunandi forrit sem ég get ekki lifað án.

Loka á fölsuð Twitter reikninga með StatusPeople

Þú gætir verið hissa á svokölluðu influencers þú fylgist með og tugþúsundir fölsuðra reikninga sem mynda fylgi þeirra. Flest stigskerfi áhrifavalda taka ekki tillit til gæða eftirfarandi, þannig að þú gætir fylgst með fólki sem raunverulega hefur ekki eins mikil áhrif og tölurnar gefa til kynna.

Að losa þig við fölsuð fylgjendur skapar miklu sterkari Twitter upplifun persónulega og hjálpar einnig að illgresi þessa hræðilegu reikninga út af Twitter alveg. Því meira sem við lokum öll fyrir reikninga, því betra verður netkerfið! Af þeim sökum elska ég StatusPeople minn Fakers forrit. Ég hef verið að nota það til að losa mig við persónulega twitter reikning minn af fölsuðum og nú er ég byrjaður að hreinsa fjölda fylgjenda á reikningi bloggs okkar!

falsara-mælaborð

Finndu frábæra fylgjendur og láttu vonda eftir með JustUnfollow

Vissir þú að það eru fullt af Twitter forritum þarna úti sem munu fylgja þér til að sjá hvort þú fylgir til baka ... og þá sleppa þau þér nokkrum dögum síðar? Það er slæm stefna sem hjálpar Twitter notendum að auka fylgi sitt og auka hlutfall fylgjenda og fylgt. Fylgdu bara hjálpar þér að finna og fylgja þeim Twitter reikningum sem hafa ekki fylgt eftir þú.

Ég er á Twitter til að sjá uppfærslur frá fólki í mínum iðnaði og taka þátt í þeim. Ein frábær leið til að finna nýja og áhugaverða Twitter reikninga er með því að nota Fylgdu baraafrit fylgjandi lögun. Ég get séð fylgjendur leiðtoga iðnaðarins og síðan notað Fylgdu bara að fylgja þeim með reikninginn minn. Þetta er frábær leið til að byggja upp samfélag þitt af viðeigandi fylgjendum!

Screen Shot 2014-08-21 á 9.34.01 AM

Hafðu í huga að með báðum þessum verkfærum verður þú að fylgja og fylgja með því að smella á eitt í einu. Þetta getur orðið pirrandi en það er ekki vettvanginum að kenna. Twitter hefur gefið umboð til þess að sá vettvangur geti ekki haft magnþátt til að fylgja og fylgja ekki eftir. Það er líka daglegt Twitter API takmarkaðu sem þú gætir náð líka.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Þetta eru allt frábær verkfæri til að auka við að fylgjast með Twitter fylgjendum þínum! Notaðu sjálfvirknitækin. Þeir munu spara þér óteljandi tíma. Láttu einnig tíst þín hljóma eins og þú skrifaðir þau í raun. Með öðrum orðum reyndu ekki að tísta of mikið nema þú haldir að áhorfendur þínir hafi raunverulega áhuga á þeim upplýsingum sem þú ert að kvitta um.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.