Kreistu í nýja gesti með Tynt

tynt

Allir eru að leita leiða til að nýta innihald sitt að fullu Martech Zone er ekki öðruvísi. Margir lesendur þínir munu lesa efni þitt og síðan afrita og líma brot til að senda með öðrum eða fella það inn í eigin færslur. Tynt er þjónusta sem þú getur auðveldlega fellt inn sem finnur afritið og bætir slóðinni við efnið sem afritað er. Þegar þú límir efnið annars staðar ... voilà ... efnið þitt er límt ásamt krækju aftur á síðuna þína.

Hér er frábært myndband sem útskýrir þjónustu Tynt:

Tynt talar um mátt krækjunnar varðandi SEO. Ef einhver límir innihaldið og birtir hefurðu fallegan krækju aftur á síðuna þína. Ég geri ráð fyrir að þetta sé í lagi - en ég sé í raun meira gildi í því að lesendum er hlekkur til að smella í tölvupósti og öðrum stöðum.

Síðasta mánuðinn hefur Tynt greint að innihald mitt var afritað 703 sinnum og fjöldi gesta þar af leiðandi var 4. 330 nýir hlekkir til viðbótar voru búnir til fyrir efnið - í tölvupóstþjónum, tækjastikum vafra og öðrum skjölum (ekki allt til ávinningur af SEO ... en kannski nokkrum!). Þessar tölur duga ekki til að fara út um þúfur en það er nóg fyrir þessa einföldu þjónustu. Að minnsta kosti elska ég þá staðreynd að ég fæ lánstraust þegar fólk afritar efnið mitt og sendir það á netið sitt.

Tynt veitir einnig nokkrar ítarlegar skýrslur um hvaða efni var afritað og límt - þetta gæti verið ómetanlegt þegar þú byrjar að rannsaka hvaða efni á vefnum þínum er vinsælt. Prófaðu það sjálfur - afritaðu efni úr þessari færslu og afritaðu það í tölvupóst.

Ein síðasta athugasemd ... ég man ekki hvernig ég fann Tynt ... en ég er viss um að einn vinur minn eða lesandi sagði mér frá því og ég gleymdi hverjum! Ef það varst þú ... láttu mig vita og ég mun uppfæra þessa færslu með nokkru lánsfé.

2 Comments

  1. 1

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.