Undirbugaður af yfirþyrmandi eiginleikum Google Wave

google bylgja

Ég hef verið að nota Google Wave nú um nokkurra mánaða skeið. Þegar ég heyrði fyrst um Wave fannst mér það hljóma eins og það gæti verið áhugavert. Ég horfði síðan á ótrúlega langt myndband um tækið og var yfirbugað af krafti og möguleikum þess sem virtist vera væntanleg bylting í samskiptum á netinu.

Eftir að hafa beðið um boð og loksins fengið aðgang að þjónustunni fór ég hægt og rólega að ná sambandi við aðra vini og samstarfsmenn sem einnig höfðu aðgang að Google Wave. Fyrir samskiptatæki gerir það það mun minna gagnlegt ef þú getur ekki talað við fólkið sem þú átt reglulega samskipti við hvort eð er dags daglega.

Google Wave lofar að veita tækifæri til að skipuleggja viðburði, deila samskiptum og skjölum jafnt dreift. Þú getur deilt myndum, hugmyndum, myndskeiðum, athugasemdum, skjölum og jafnvel leikjum á sama vettvangi innan núverandi vafraglugga.

Raunveruleikinn er að ég hef enn ekki upplifað hina raunverulegu byltingu í samskiptum fyrir sjálfan mig. Langlengsta notkun sem ég hef séð frá Google Wave er samstarfið sem ég hef gert við vinkonu mína sem skrifar fyrir eitt af bloggunum mínum. Við deilum markmiðum, hugmyndum, spurningum og stefnumótum hvert með öðru í bylgju og það virkar vel.

Ég er ennþá að bíða eftir því að það fari virkilega af stað. Ég held að leiðin sem þeir gætu sett notkunina í ofgnótt væri næstum að skipta um núverandi Gmail virkni með Google Wave. Ó, og meðan þeir eru að því, bara fella Google Skjöl og Google Spjallaðu þar líka. Kannski jafnvel strái af Google hópar að flytja líka.

Ég held samt Google Wave mun gjörbylta samskiptum á netinu. Ég held bara að það muni ekki gerast fyrr en enn breiðari notendahópur er fær um að komast á vettvang og annað Google þjónusta er annað hvort felld inn eða útrýmt.

3 Comments

  1. 1

    Jason, þú tókir saman í nokkrum stuttum málsgreinum nákvæmlega það sem mér hefur fundist um Google Wave. Ég vildi endilega að þetta gjörbylti vinnunni en mér fannst ég vera mjög vanmetin.

  2. 2

    Jason, frábær færsla! Það var löngu tímabært að afhjúpa áhorfendur hér fyrir sannri tæknifræðingi og bloggara notkun Wave. Takk!

  3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.