Ómannaðar markaðsdrónur

Phantom Drone myndavél

Síðasta föstudag átti ég mikla umræðu við vin minn, Bill Hammer. Afstaða hans var sú að hafa mikið hernaðaráætlun gerði ekkert annað en að jarða hagkerfið. Ég mótmælti því að herinn jafngildir að mörgu leyti því að ríkisstjórnin leggur fé í þróun nýrrar tækni og fjöldaframleiðslu. Ég vil bæta við að í „drepið eða drepið“ eru hlutirnir ekki hærri þegar kemur að þörf fyrir gæði og framleiðni.

(Vinsamlegast ekki skrifa mér líflátshótanir „stríðsverkara“ með þessari færslu. Ég er algerlega ekki segja að verð á tækni og fjöldaframleiðslu sé þess virði að hella blóði yfir.)

Með öllu sem sagt, skoðaðu grein Gizmodo um ómannaðir markaðsdronar. Áhrif og sjálfvirkni! Auðvitað er ég ekki viss um að þetta sé vinningur fyrir neytendur. Það síðasta sem mig langar í er fluga með því að suða Bluetooth-lófatölvuna mína og segja mér að svitalyktareyðir sé í sölu næstu blokk yfir.

Kannski hafði Bill punkt ...

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.