Lítur áskriftarsíðan þín svona út?

Afskráðu þig

Ég var áskrifandi að nokkuð flóknu skrefherferð frá fyrirtæki með sannfærandi tilboð. Tölvupósturinn var óbreyttur texti en hafði frábært langt eintak. Í hvert skipti sem ég tók aðgerð á vefnum þeirra fékk ég mismunandi efni byggt á virkni minni (eða aðgerðaleysi). Í dag fékk ég vel skrifaðan tölvupóst en ég ákvað að afsala mér tilboðinu og segja upp áskriftinni.

Svona kvöddu þeir:

Afskrá áfangasíðu

Átjs! Þetta eru skilaboðin á bakvið þetta, „þú hættir að spila svo við erum á næsta sogskál ... sjáumst!“

Aðeins án „sjá þig!“.

Þrír íhlutir fyrir afskráðu áfangasíðu þína:

 • Hlutverk byggð áskriftir - Bjóddu upp áskriftarefni í stað umræðu í stað aðaláskriftar. Það getur verið eins einfalt og „Þú hefur verið áskrift að þessari tölvupósts herferð, hér eru nokkur önnur efni sem þú gætir haft áhuga á:“ með tilboði um að taka þátt í öðrum. Þú gætir jafnvel reynt að binda hvata við það.
 • Ástæða uppsagnar - Spyrðu af hverju! Af hverju sögðu þeir upp áskriftinni? Voru það of margir tölvupóstar? Ekki nóg? Ekki áhuga? Engin tölvupóstsherferð er fullkomin, hvernig stendur á því að þú ert ekki að spyrja hvernig þú getir gert betur? Þakka þeim fyrir þátttökuna og biðjast afsökunar ef þeir velja ástæðu sem segir: „þú sjúga!“.
 • Viðbótartilboð - Notaðu allar þessar síður fasteignir í önnur tilboð! Ekki henda stórri hvítri tómri síðu í þessa manneskju! Þeir voru þarna með áhuga og ásetning á einum tíma eða öðrum (þegar þeir gerast áskrifendur). Af hverju ekki að sýna nýjustu vörur þínar, þjónustu, skjalablað o.s.frv.? Hvað um félagsleg snið til að fylgja?

Þegar ég vann fyrir ExactTarget útfærði ég þetta almenna dæmi kerfisbundið (og markaðssetning gerði afrit og hönnun). Síðan hefur þakkir, óskýr orð um ExactTarget, persónulega kynningartengil, sem og tengla á restina af síðunni þeirra!

Afskriftarsíða ExactTarget

Stundum hefst salan þegar viðskiptavinurinn eða viðskiptavinurinn gengur út um dyrnar. Þú hefur tækifæri til að setja varanlegan svip, ekki missa af því með tóma síðu!

5 Comments

 1. 1

  Ég velti því fyrir mér hvernig ömmur mínar sem eru öldruð (en vefhæf) gætu túlkað „fjarlægð“ (miðað við að þau gætu fundið út hvernig á að segja upp áskrift eitthvað. Fjarlægð af internetinu? Fjarlægð frá háhraðatengingu þeirra? Fjarlægð frá heimili þeirra? Ég get bara séð fyrir mér örvæntingarfullar beiðnir þeirra um hjálp….

 2. 3

  Douglas, þetta er góð ráð. Afskráning mín er alls ekki svo slæm en hún er ekki töfrandi heldur. Ég spyr af hverju þeir sögðu upp áskriftinni og þakka þeim fyrir lesturinn.

  En ég held að það sé góð hugmynd að fara aftur yfir síðuna til að sjá það sem þeir sjá og ganga úr skugga um að það séu skilaboðin sem þú vilt skilja eftir hjá þeim.

 3. 4

  Ég býst við að „fallegri kveðjusíða“ sé í lagi. En mér finnst það tilgangslaust nema þú sért að minna notandann á upplýsingarnar sem þeir eru að segja upp áskriftinni að.

  Venjulega, ef einhver nennir að slá á afskráningartengilinn, þá er það gert.

  Hvað varðar glugga sem spyrja hvers vegna notandinn er að segja upp áskrift, þá vil ég sjá áþreifanlega tölfræði um hvort notandinn fyllir út formið og hvað þeir segja.

  Persónulega þegar „Hvers vegna ertu að fara“ reitur eða blaðsíða hlaðast upp eftir að ég hef staðfest óskir mínar ... ég bíð ekki einu sinni eftir að síðan hlaðist upp áður en ég smellir á lokahnapp vafrans.

  • 5

   Hæ Chris,

   Ég er sammála því að afskráningin er líklega tilbúinn samningur - punkturinn minn er að þú getur haldið áfram að reyna að byggja upp samband við viðkomandi sem og veita þeim aðrar vörur eða þjónustu.

   Reyndar held ég að frábær leið til að meðhöndla svona síðu er að fylgjast með greiningarpakka þínum og sjá hversu margir eiga samskipti EFTIR afskráningu!

   Takk!
   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.