Uppfært lestursíða

Ég hlóð upp WordPress WordPress viðbót í dag - það gerir verkið! Ég redid minn lesa síðu, en hélt að þú myndir vilja sjá hvað ég geri í öllum mínum frítíma :).

Er nú að lesa
Í köldu blóðiOrmar í fötum: Þegar geðlæknar fara að vinnaEf Harry Potter Ran General Electric: Leadership Wisdom from the World of the WizardsLítið er hið nýja stóra: og 193 aðrar tollar, kaupsýningar og merkilegar viðskiptahugmyndir

Uppáhalds tímaritin mín
Hagnýt vefhönnunViðskipti 2.0 (6 mánaða áskrift) með $ 5 bónus

Uppáhalds bloggbókin mín
Nakin samtöl: Hvernig blogg eru að breyta því hvernig fyrirtæki tala við viðskiptavini

Uppáhalds LAMP bækurnar mínar
PHP og MySQL vefþróun (3. útgáfa) (bókasafn forritara)

Uppáhalds Cascading Style Sheets (CSS) bókin mín
Zen CSS hönnunar: sjónræn uppljómun fyrir vefinn (raddir sem skipta máli)

Uppáhalds Ajax bækurnar mínar
Professional Ajax (forritari að forritara)Ajax járnsög (járnsög)JavaScript og Ajax fyrir vefinn, sjötta útgáfan (Visual QuickStart Guide)

Uppáhalds teiknarinn minn og Photoshop bækurnar
Illustrator CS2 fyrir Windows og Macintosh (Visual QuickStart Guide)Photoshop CS2 fyrir Windows og Macintosh (Visual QuickStart Guide)

Uppáhalds forystubækurnar mínar
Í fyrsta lagi skaltu brjóta allar reglur: Hvað stærstu stjórnendur heimsins gera öðruvísi

Uppáhalds viðskipta- og markaðsbækurnar mínar
Blikk: Krafturinn að hugsa án þess að hugsaVeltipunkturinn: Hve litlir hlutir geta skipt miklu máliLeyfismarkaðssetning: Að breyta ókunnugum í vini og vini í viðskiptaviniFjólublá kýr: Umbreyttu viðskiptum þínum með því að vera eftirtektarverðAllir markaðsmenn eru lygari: Kraftur þess að segja sannar sögur í litlu trausti heimiFreakonomics: Rogue Economist kannar fallegu hliðarnar á ölluMarkaðssetning gagnagrunns

Uppáhaldsbækurnar mínar um tækni, þróun og vörustjórnun
Pragmatic forritarinn: Frá Journeyman til MasterCrypto: Hvernig kóða uppreisnarmenn slá ríkisstjórnina við að bjarga friðhelgi einkalífs á stafrænu öldinni

2 Comments

  1. 1

    Það er mikið af bókum! Ég verð að viðurkenna að ég er hættur að lesa alveg seint. Ég les aðallega stefnubækur gegn peningaþvætti, fjármáladagatal og svoleiðis dót 😛

  2. 2

    Takk fyrir þann lista, það eru nokkur sem ég mun örugglega skoða.
    (Sem síðanóti varð ég að hlæja þegar amazon lagði til að þeir sem hefðu áhuga á markaðsbókinni „fjólubláa kú“ gætu líka haft áhuga á „Mjólkurbúskap og kúamönnun í dag - Lærðu hvernig mjólkurbændur nútímans hugsa um kýr sínar og umhverfi. “
    Ég efast svolítið um að ...

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.