6 Comments

  1. 1
  2. 3

    Ég hef ekki hugmynd um hvernig þú getur sagt að eitthvað af þessari síðu sé læsilegt? Ég þurfti að skrolla hálfa leið niður til að lesa eitthvað og þá var það ekki þess virði. Ef þú heldur að 3/4 síða hliðarstika með skærlituðum hnöppum og sprettigluggi sem heldur áfram að pirra mig sé markaðssetning fyrirtækja, þá hefurðu tapað því. Ég hef bara nennt að skrifa þetta til að deila einhverju með þér eins og þú hefur gert með mér. Og það er skorið í eltingarleik. Ég kannski gamla skólann og vefsíðutæknin er vissulega á hraða. En vissulega snýst markaðssetning enn um að byggja upp viðskiptasambönd og afla upplýsinga um keppinauta þína? Kæmi mér ekki á óvart ef meirihluti lesenda þinna sé litblindur. Ég er svo sannarlega að fara þá leið.

    • 4

      Takk fyrir viðbrögðin, Steve. Við útvegum efnið hér þér að kostnaðarlausu og lesendahópur okkar er tveggja stafa tölu í nokkur ár. Ég er frekar hneigður til að halda áfram að vinna í átt að aðdáendum okkar, auglýsendum okkar og styrktaraðilum. Bestu óskir.

  3. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.