Notaðu Google skjöl með WordPress?

wordpress merki

ATH: Þessi aðgerð er ekki lengur studd af Google Docs en það er a Google Doc við WordPress viðbót er í boði.

Þú hefur heyrt mig væla yfir WordPress stjórnborðinu, það er ansi ógnvekjandi fyrir nýliða bloggara og þarf virkilega andlitslyftingu. Það er algengasta kvörtunin sem ég fæ þegar ég fæ fólk upp á pallinn. Sumir keppendur eru að hlusta ... SixApart var nýlega hleypt af stokkunum VOX með mjög fallegu notendaviðmóti. WordPress virðist einnig fá skilaboðin og er í samstarfi við KnowNow um nýja Enterprise útgáfu af WordPress.

Ein af síðustu færslum mínum talaði um að missa alla bloggfærsluna mína nokkrum mínútum áður en hún birtist. Einn af tæknilegu sérfræðingum mínum, Dale McCrory, í vinnunni spurði hvers vegna ég væri ekki einfaldlega að nota Google Docs að senda á bloggið mitt. Ha? Í alvöru? Já! Í alvöru!

Með Google skjölum hefurðu möguleika á að senda skjalið beint á bloggið þitt! Svona:

1. Smelltu á „Birta“ og „Birtu á bloggið“:

Google skjöl birta

2. Veldu síðan blogggerð þína úr viðmótinu. Eða, ef þú hýsir þína eigin WordPress síðu, þá er það hvernig þú getur stillt hana:

Google skjöl birta á WordPress

Google skjöl hafa „sjálfvirka vistun“ aðgerð svo að þú tapir ekki vinnunni þinni! Nokkuð fínt!

12 Comments

 1. 1

  Ég verð að prófa þetta. Ég hef aðeins verið að prófa Google skjöl síðustu vikuna, svo ég er ennþá að finna leið mína í gegnum það sem hún er fær um að veita.

  Ég nota nú þegar GSpace viðbótina fyrir Firefox svo ég geti notað GMail reikning fyrir skjalageymslu á netinu. Og hefur þú prófað Performancing viðbótina fyrir Firefox? Það er ansi flott leið til að senda á hvaða blogg sem er og forðast þörfina fyrir að skrá þig inn á stjórnandasvæðið þitt, smelltu í gegnum til að skrifa færslu osfrv.

  A einhver fjöldi minna laborious. Og Tiger Administration tappi veitir miklu angurværra og gagnlegra viðmót fyrir WP admin en sjálfgefið, sem er satt að segja leiðinlegt og flatt. x

 2. 2

  Hæ Andy!

  Ég er nýbyrjaður að nota Docs og líkar mjög vel. Ég á ennþá erfitt með að nota WordPress ekki til að senda það ... Mér finnst gaman að setja myndir, merki, trackbacks o.s.frv í færslurnar mínar.

  Ég er líka með Performancing viðbótina og ég er með sama vandamálið, ég get ekki gert restina af því flotta efni. Tiger Administration er eitthvað sem ég hef notað um tíma og mér líkar það mjög.

  Ég vildi að ég gæti tekið mér nokkurra mánaða frí og endurreist admininn fyrir WordPress. Ég held að SixApart sé á einhverju með Vox, þeir hafa einfaldað bloggstjórann töluvert. WordPress er í samskiptum við 'KnowHow' ... svo við sjáum hvort það leiðir til betri stjórnanda.

  Takk fyrir að kommenta!
  Doug

 3. 3

  Ég veit ekki með Performancing viðbótina. Ég notaði það einu sinni, það framleiddi skrýtið sniðdót og braust soldið út úr venjulegu CSS bloggs míns. Þeir hafa þó breytt nafninu núna, ScribeFire held ég, og fyrirtækið lítur út fyrir að tapa stórum tíma.

 4. 4

  Þetta er ekki að virka fyrir mig. Þegar ég ýti á Test segir „Við höfum lent í villu sem við munum kanna strax. Afsakið óþægindin."

 5. 8
 6. 9

  Ég fékk undarlega aðstæður þar sem ég er með tvo Gmail reikninga með google skjölum virkan og annar reikningurinn hefur getu til að „skrifa á bloggið“ og hinn get ég ekki fundið hvar ég á að virkja það. Það vantar einfaldlega.

 7. 10

  Halló Douglas,

  Frábær færsla, en því miður styður google ekki lengur þessa aðgerð svo færslan þín er úrelt. Vinsamlegast sjáðu til að uppfæra eða fjarlægja færsluna þína til að eyða ekki tíma neins sem er að leita að réttri lausn. 

  Skál!

 8. 12

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.