Dúett: Notaðu iPad þinn sem viðbótarskjá

Notaðu iPad fyrir annan skjá

Öðru hverju uppgötvar þú ótrúlegt forrit sem þú veltir fyrir þér hvernig þér hefur einhvern tíma staðið án. Ég hef unnið mikið á staðnum með viðskiptavinum og í vinnustöðvum víða um land, en mér fannst erfitt að vera afkastamikill með aðeins einum skjá. Mér var skemmt með því að hafa marga skjái á skrifstofunni minni og mig langaði í eitthvað fyrir veginn.

Rannsókn í Utah leiddi í ljós að verkafólk sýndi 44% aukningu í framleiðni fyrir textaverkefni og 29% hækkun fyrir töflureikni þegar farið er úr stökum skjár til a tvískiptur-fylgjast með uppsetning.

Dell

Ég uppgötvaði app fyrir iPad, Duet, sem var smíðað og smíðað af nokkrum Apple verkfræðingum, og það hefur verið frábært. Leyfi er ótrúlegt, ég get samt notað snertiskjáinn og ég get jafnvel virkjað snertimarksgetu á iPad skjánum.

Hér er mynd af ytra skrifborðinu mínu á einn af viðskiptavinum mínum. Ég er tengdur við a DisplayLink stunganlegt fyrir skjáborðið og netkerfið, þá er iPad Pro minn tengdur í gegnum USB við DisplayLink. DisplayLink er ekki nauðsynlegur búnaður ... það er bara það sem þeir hafa hjá þessum sérstaka viðskiptavini.

Duet Display og DisplayLink stinga

Ég get stillt skjáina með því að nota skjástillingar OSX og ég get dregið og sleppt yfir hvaða skjá sem er.

Þegar ég fer, kem ég bara með fartölvuna mína og iPad hvert sem er og tappi hvar sem ég er. Duet appið þarf að vera í gangi á báðum tækjunum en skipulag var gola og um leið og ég tengdi mig í gegnum USB var skjárinn lifandi. Ég get jafnvel notað önnur iPad forrit ef ég vil.

Duet hefur einnig gert hugbúnaðinn aðgengilegan fyrir tölvur!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.