Notkun Technorati API og PHP

UPDATE: Mars 3, 2007 - Sleppt Technorati Rank WordPress viðbótinni.

UPDATE: Jæja það vindur upp á að Technorati hefur dagleg fyrirspurnarmörk. Ég komst að erfiðu leiðinni, þeir lokuðu mér. Ef þú hefur sett upp búnaðinn sérðu að þar kemur fram Villa með krækju aftur á verkefnasíðuna svo þú getir hlaðið niður og hýst kóðann sjálfur. Ég hef einnig uppfært kóðann þannig að þegar þú nærð Daily úthlutun af API kallar, það breytist einfaldlega í „Bæta við uppáhald“ hlekkinn.

Þar sem ég er gagnagrunnur markaðsmaður með viðskipti, hef ég tvo galla (allt í lagi ... miklu fleiri en tveir, en þetta hafa með þessa færslu að gera). Ég vinn vel með töluleg markmið og ég vinn vel með að skipuleggja og stilla saman rökrétt verkefni, fólk, hugbúnað osfrv. Jafnvel bækurnar mínar eru skipulagðar (vinstri hlið bókarkassans er hugbúnaður og þróun, hægri megin efst er viðskipti, neðst til hægri er skáldskapur).

Talnagallinn fær mig til að horfa á Technorati, Google Analytics og Google Adsense allan daginn, alla daga. Techorati er einn af þeim sem virkilega vekur áhuga minn vegna þess að það veitir mér hver er að tengja við mig. Ég elska að heimsækja þessar síður og sjá hvað þær eru að segja eða hvað þeim fannst gagnlegt. Til þess að viðurkenna hvort staða mín breyttist eða ekki, þarf ég þó að leita á blogginu mínu.

Ég þurfti eitthvað fljótlegra svo ég forritaði smá „búnað“ við Technorati API til að ná stöðu minni fljótt og auðveldlega. Það er í raun það sem sýnir stöðu efst í þessari færslu. Ef þú vilt sjá hvernig skaltu ýta á mitt verkefnasíðu upp.

Ég byggði það með PHP5 + (það notar SimpleXML), cURL og JavaScript. SimpleXML er ótrúlega öflug XML vél! Það er miklu auðveldara að forrita með en gamla þáttunarvélin. Kóði sýni eru á verkefnasíðu eins og heilbrigður.

19 Comments

 1. 1
 2. 4
 3. 6
 4. 7
 5. 8

  Jæja, þetta var fljótt! Núna er ég að fá villu frá Technorati:
  Þú ert búinn að nota daglega úthlutun fyrirspurna frá API frá Technorati.

  Með það í huga hef ég breytt færslum mínum hér til að láta fólk hýsa kóðann á eigin spýtur frekar en að lenda á síðunni minni. Afsakið þetta gott fólk! Ég vissi ekki einu sinni að það væri „dagleg úthlutun“.

  • 9

   jæja sem sjúga Doug virkilega 🙂 ... jæja það var gaman meðan það entist. Þó að það fari að sýna ákveðnar vinsældir - kannski mun Technorati hafa tekið eftir og innleitt eitthvað svipað sjálft

   • 10

    Ég vona það líka. Ég las í gegnum síðuna þeirra og get ekki fundið hvað „daglega úthlutunin“ er. Það er svolítið svekkjandi.

    Ég hef breytt kóðanum þannig að hann sendi einfaldlega villuskilaboðin sem athugasemd HTML svo hún birti ekki „0“ sem hún var áður. Nú mun það aðeins birta búnaðinn ef það er jákvætt svar.

    Ég geri ráð fyrir að besta ráðið gæti verið að hýsa heimildarsíðuna sjálfur, þú getur gert það. Ég mun láta þig vita þegar ég kemst að því hver „dagleg úthlutun“ er. Takk, Steven!

 6. 11

  Ok ... nokkrar endurbætur. Ef þú reynir að fletta upp vefslóð með búnaðinum öðrum en mínum, þá mun það segja þér að það er villa og koma þér á verkefnasíðuna. Þetta er svo að þú getir hlaðið niður kóðanum og hýst hann sjálfur. Hver sem er getur hýst þennan kóða og þannig lendir þú ekki í daglegu úthlutun API.

  Ég hef einnig breytt því þannig að ef þú nærð Daily Allotment þá breytist það einfaldlega í „Bæta við uppáhald“ hlekkinn!

 7. 12
 8. 13
 9. 14
  • 15

   Vá, Tyler! Ég vissi að CURL væri krafa en ég vissi ekki að sumir myndu ekki hafa það aðgengilegt. Ég hélt að þetta væri bókasafn sem var hlaðið sjálfgefið með PHP uppsetningum. Ég giska aðeins á - en ég veðja að Samanthon notar líka CURL.

 10. 16
 11. 17
 12. 18

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.