Skildu lénið þitt fyrir það sem þú gerir

Hversu margir eru að leita að einhverjum sem veit hvað þú gerir? Nú ... hversu margir eru í raun að leita fyrir þig?

Svo ... ef þú vilt finna á internetinu fyrir hvað þú gerir, af hverju myndirðu kaupa nafn þitt sem lén og setja blogg á það? Þú vilt kannski ekki. Kauptu lén sem endurspeglar fyrst hvað þú gerir. Þangað til fólkið veit hver þú ert, þá munu þeir finna þig.

Þegar þú færð nóg efni og fylgist með mun Google sjá um að láta þá finna þig.

4 Comments

 1. 1

  Hæ Doug!

  Frábært ráð. Ég held að ég gæti gerst sekur um að gera þetta sama. Kannski var það að vilja byggja upp mitt persónulega „vörumerki“ eða bara þá staðreynd að ég sá annað fólk gera það! Fær mig til að hugsa mig tvisvar um! Takk fyrir krefjandi færslu!

 2. 2

  Frábært ráð Doug. Þetta er líklega fyrsta ráðið sem ég myndi gefa hverjum sem er að setja upp vefsíðu. Dæmi ... ef þú selur popp og nafn fyrirtækis þíns er eitthvað eins og Natural Harvest eða eitthvað slíkt. Að taka nafnið http://naturalharvest.com væri virkilega slæm hugmynd frá markaðssjónarmiðum. Það væri miklu dýrmætara að eiga http://popcorn.com . Ég er viss um að báðar þessar slóðir eru teknar, en þú færð hugmyndina.

 3. 3

  Ég glímdi við þetta þegar ég byrjaði fyrst að setja síðuna mína saman. Ég ákvað að fara með „Hvað“ í stað „Ég“ vegna þess að ég vissi að ég vildi ekki að það væri staður fyrir mig til að lifa, heldur frekar auðlind fyrir annað fólk. Ég held að það sé mikilvægt skref í skipulagsferlinu. Ráð þín eru einföld og skynsamleg!

 4. 4

  Ég er sammála, ég skil hvers vegna fólk gæti viljað kaupa nöfnin sín, en nema þú hafir nafnið vald þegar, hvað er málið? Vefslóðin þín ætti að endurspegla hvaða tegund vefsíðu / bloggs er og hvers lesendur geta átt von á.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.