Búðu til kraftmikið leitarorð fyrir auglýsingar

Depositphotos 27736851 s

Meðan ég les Síðu John Chow, Ég hafði gleymt því að ég skráði mig í AuctionAds en setti kóðann í raun aldrei inn á síðuna mína. Í kvöld bætti ég kóðanum við stöku færslurnar mínar á milli innihalds færslunnar og athugasemdarhlutans. Ég hlakka til að sjá hvernig þeir standa sig.

AuctionAds hefur fínan eiginleika þar sem þú getur raunverulega tilgreint leitarorðin sem þú vilt búa til auglýsingar með. Frekar en að reikna út nokkrar algengar fyrir alla síðuna mína, setti ég Ultimate Tag Warrior viðbót að nota (aftur)!

'%tag%', 'default'=>'; %tag%'),3); ?>; keyword81; keyword861";
auctionads_color_border = "CCCCCC";
auctionads_color_bg = "FFFFFF";
auctionads_color_heading = "9F07428";
auctionads_color_text = "468";
auctionads_color_link = "60f00";
auctionads_options = "n";-->

AuctionAds krefst þess að þú sért að forsníða leitarorðin fyrir auglýsinguna með hálfkörlum sem afmörkun. Þess vegna þarftu að sérsníða framleiðsluna á Ultimate Tag Warrior kóðanum. Ég er búinn að forsníða minn til að telja upp fyrsta merkið og setja svo hálf-ristil og bil á milli afgangsins. Að auki hef ég tilgreint að hámarki 3 leitarorð sem birtast og fylgt því eftir með 3 sjálfgefnum leitarorðum sem ég veit að munu alltaf birta auglýsingu.

Að miða auglýsinguna að innihaldinu ætti að leiða til þess að smellihlutfall auglýsingarinnar hækkar. Ég prófaði Google Adsense á móti Google tilvísunum nýlega á einni af miðuðu síðunum mínum og Adsense var með um það bil 8 sinnum smellihlutfall. Mikilvægi varðandi auglýsingar er allt! Ef þú gefur ekki upp viðeigandi auglýsingar, þá ertu bara að pirra lesendur þína eða þeir verða hundsaðir af auglýsingunum. Það vill enginn!

Ein athugasemd: Þegar þú reynir að prófa kóðann geturðu ekki skilað neinni niðurstöðu í fyrstu. Fólkið hjá uppboðsauglýsingum fullyrðir að það taki nokkurn tíma að byggja upp þessar leitarorðaniðurstöður. Ég er ekki viss um hve langan tíma það tekur. Þú getur samt fengið tilvísunartekjur af viðmóti uppboðsauglýsinga!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.