Regin gerði gott í dag! AT&T ekki svo gott ...

Depositphotos 27693405 s

Stundum nota ég bloggið mitt sem ræðustóll í einelti þegar kemur að neytendamálum. Það er ekki eins mikið til að skamma fyrirtækið og að koma í veg fyrir gremju mína. Í fyrri færslu, ég skellti AT&T og greindu frá vanhæfum hæfileikum sínum til að ljúka einum hlut á vinnupöntun. Í dag gerðu þeir tilboð sitt - afturkölluðu gjöld sem þeir bættu óvart og sló 500 dollara af símareikningi fyrirtækisins. Ég var ekki ánægður með ályktunina - við töpuðum þúsundum dollara í framleiðni og mannorð vegna samningsins. Þeir gerðu þó tilboð og við þurftum að halda áfram.

Regin; aftur á móti fór fram úr öllum væntingum mínum. Ég fékk bara $ 400 + símareikning. Átjs! Eftir að hafa varið 30 mínútum á netinu í að reyna að átta mig á því hver fjandinn mín, utan hámarksins, sameiginleg o.fl. mínútur voru og hvernig hvert og eitt af 3 símanúmerunum bar ábyrgð á því ... ég gafst upp. Ég rak tölvupóst til Verizon þar sem ég bað um skýringar.

Málið var örugglega vegna þess að ég var í röngri áætlun eftir að ég bætti við síma fyrir dóttur mína. Sá sem skrifaði mig til baka, Renae, skrifaði nákvæma skýringu á öllum ákærunum. Eftir að hafa tekið eftir því að ég gerði breyttu áætlun minni fyrir viku eða svo, hún bætti 100 $ inneign inn á reikninginn minn. Takk Regin!

Ég verð líka að bæta við að ég hata að VZ Navigator sé ekki aðgengilegur utan eigin Verizon reiknings míns, en raunverulegt bílaleiðsögn er frábært! Það er engin þörf á að kaupa a GPS eining með þessum hugbúnaði og með farsímanum þínum. Ég er með Razr og get sett símann á farþegasætið og heyrt leiðbeiningarnar fullkomlega.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.