Félagslegt net fyrir öldunga bandaríska sjóhersins!

Dýralæknir NavyFyrir nokkrum árum keypti ég lénið NavyVets.com. Ég hafði engan tíma til að vinna í raun að því að byggja upp síðu, svo ég setti lénið á Sedo.com til að sjá hvort það væri einhver áhugi á því og fá smá auglýsingadali. Lítið þýðir í grundvallaratriðum ekkert ... fyrir þúsundir heimsókna í hverjum mánuði var ég líklega aðeins að fá krónu hér og þar.

Þegar samfélagsnetið var að aukast fór ég að prófa mismunandi samskiptanetpakka sem ég gæti sett upp á síðunni. Ég hlaðinn upp Elgg en það var ekki auðveldasti pakkinn til að sérsníða og vinna.

Um það leyti byrjaði ég að vinna að merki fyrir síðuna. Ég tók í grundvallaratriðum USN-merkið og aðskildi öll lögin með Illustrator og bætti við vídd.

Fyrir nokkrum dögum byrjaði ég að skoða Ning. Í fyrsta skipti sem ég sá Ning fyrir nokkrum árum var í fyrsta skipti Mashup búðir. Það var mjög forvitnilegt ... hugbúnaður sem leyfði þér að skrifa sérsniðinn kóða ofan á vettvang þeirra ... ekki í raun viðbót, en miklu öflugri.

Ning hefur byggt upp frábært félagslegt net sem auðvelt er að opna strax úr kassanum! Reyndar tók það mig miklu lengri tíma að smíða lógóið en það tók að koma samfélagsnetinu í gang!

Ég ákvað að taka þátt í helstu ala carte valkostum - einkalén, eigin auglýsingar og fjarlægja allt Ning Bling. Mér finnst það líta vel út! Nú þarf ég bara að finna fleiri dýralækna sem hafa áhuga! Mér finnst það ansi flott saga - a Félagslegt net Navy öldunga... í eigu og rekið af öldungi sjóhersins!

9 Comments

 1. 1
  • 2

   Það kom mér virkilega á óvart hversu auðvelt það var að nota, JD! Ég held að skipulagið gæti notað viðbótar hjálp, en það mun komast þangað!

   Síðan fékk sína fyrstu skráningu í kvöld! Woohoo!

 2. 3

  Feginn að sjá að þú hefur byrjað eitthvað með léninu (svo frábært lén!). Ég hef notað Ning með IndyLance í stuttan tíma og það hefur verið nokkuð gott hingað til. Ég hef ekki brugðið mér mikið með neinar háþróaðar aðgerðir, en það er sjaldgæft að geta skoðað einhvern af kóðanum þínum í hýstri, ókeypis þjónustu.

  Ég hef ekki haft tíma til að skoða Ning API eða möguleikana með Open Social frá Google. Ah, minn endalausi verkefnalisti.

 3. 5
  • 6

   Ég lenti í því að hrunaði mest allan daginn í dag - ég er með slæman hálsbólgu. Það er fyrsta merkið um að ég sé að vinna of marga tíma. Ég fæ góðan nætursvefn í kvöld og kem aftur að því á morgnana!

 4. 7

  Þetta er mjög flott. Ég hef fleiri en nokkrar hugmyndir að samskiptasíðum og hef heyrt um Ning en ég á enn eftir að prófa það. Ég gæti þurft að gera það. Ég vona að þetta fari að taka af skarið fyrir þig.

  Stóri málleysinginn

 5. 8
 6. 9

  Því miður heyrir þú að þú hafir verið í vandræðum með Elgg, ég hefði áhuga á að vita hvar nákvæmlega þér fannst erfitt að setja upp. Hlutirnir eru að breytast hratt með Elgg, td næstu útgáfu, sem búast má við í desember, mun innihalda bætt uppsetningarforrit. Að auki er Elgg verktakasamfélagið lifandi þar sem margir íbúar eru tilbúnir að hjálpa til. Svo ef þér finnst einhvern tíma þörf á að bjóða meðlimum þínum hærra einkalífsstýringu, eða fer að finna fyrir óróleika við eitt fyrirtæki sem heldur utan um öll gögnin þín, bjóðum við þig velkominn til að koma við á Elgg.org 😉

  Gangi þér vel með þetta verkefni!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.