Félagslegt net fyrir öldunga bandaríska sjóhersins!

Dýralæknir NavyFyrir nokkrum árum keypti ég lénið NavyVets.com. Ég hafði engan tíma til að vinna í raun að því að byggja upp síðu, svo ég setti lénið á Sedo.com til að sjá hvort það væri einhver áhugi á því og fá smá auglýsingadali. Lítið þýðir í grundvallaratriðum ekkert ... fyrir þúsundir heimsókna í hverjum mánuði var ég líklega aðeins að fá krónu hér og þar.

Þegar samfélagsnetið var að aukast fór ég að prófa mismunandi samskiptanetpakka sem ég gæti sett upp á síðunni. Ég hlaðinn upp Elgg en það var ekki auðveldasti pakkinn að sérsníða og vinna.

Um það leyti byrjaði ég að vinna að merki fyrir síðuna. Ég tók í grundvallaratriðum USN-merkið og aðskildi öll lögin með Illustrator og bætti við vídd.

Fyrir nokkrum dögum byrjaði ég að skoða Ning. Í fyrsta skipti sem ég sá Ning fyrir nokkrum árum var í fyrsta skipti Mashup búðir. Það var mjög forvitnilegt ... hugbúnaður sem leyfði þér að skrifa sérsniðinn kóða ofan á vettvang þeirra ... ekki í raun viðbót, en miklu öflugri.

Ning hefur byggt upp frábært félagsnet sem auðvelt er að opna strax úr kassanum! Reyndar tók það mig miklu lengri tíma að smíða lógóið en það tók að koma samfélagsnetinu í gang!

Ég ákvað að taka þátt í nokkrum ala carte valkostum - einkalén, eigin auglýsingar og fjarlægja allt Ning Bling. Mér finnst það líta vel út! Nú þarf ég bara að finna fleiri dýralækna sem hafa áhuga! Mér finnst það ansi flott saga - a Félagslegt net Navy öldunga... í eigu og rekið af öldungi sjóhersins!

9 Comments

 1. 1
  • 2

   Það kom mér mjög á óvart hversu auðvelt það var í notkun, JD! Ég held að útlitið gæti þurft einhverja viðbótarhjálp, en það mun komast þangað!

   Síðan fékk sína fyrstu skráningu í kvöld! Úff!

 2. 3

  Gaman að sjá að þú ert byrjaður eitthvað með lénið (svo frábært lén!). Ég hef notað Ning með IndyLance í stuttan tíma og það hefur verið nokkuð gott hingað til. Ég hef ekki klúðrað neinum háþróaðri eiginleikum, en það er sjaldgæft að geta skoðað eitthvað af kóðanum þínum á hýstri, ókeypis þjónustu.

  Ég hef ekki haft tíma til að skoða Ning API eða möguleikana með Google Open Social. Ah, endalaus verkefnalisti minn.

 3. 5
  • 6

   Ég var reyndar í hnjaski mestallan daginn í dag - ég er með slæma hálsbólgu. Það er fyrsta merki þess að ég sé að vinna of marga tíma. Ég mun sofa góðan nætursvefn í nótt og vera kominn aftur í fyrramálið!

 4. 7
 5. 8
 6. 9

  Leitt að þú heyrir að þú hafir átt í vandræðum með Elgg, ég hefði áhuga á að vita hvar nákvæmlega þér fannst erfitt að setja upp. Hlutirnir eru að breytast hratt með Elgg, td mun næsta útgáfa, sem væntanleg er í desember, innihalda endurbætt uppsetningarforrit. Auk þess er Elgg þróunarsamfélagið líflegt þar sem margir eru fúsir til að hjálpa. Þannig að ef þú finnur einhvern tíma þörf á að bjóða meðlimum þínum upp á hærra stig persónuverndareftirlits, eða byrjar að finna fyrir óróleika yfir því að eitt fyrirtæki sér um öll gögnin þín, þá fögnum við þér að koma aftur við á Elgg.org 😉

  Gangi þér vel með þetta verkefni!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.