Bleikur: Þegar viðskipti eru ber

Victoria Secret bleiktÞegar 15 ára dóttir mín kom heim með Victoria Secret tösku í hendinni fékk ég næstum heilablóðfall. Ég fagna öllum athugasemdum í þessari færslu um hversu hræðilegur faðir ég hlýt að vera og að ég ætti að fylgjast betur með kaupvenjum dóttur minnar.

Satt best að segja fannst mér ekki ástæða fyrir hana að versla í Victoria Secret í mörg, mörg ár. Þú veist ... eftir að ég var dáinn.

Allir vinir dætra minna eru í sömu glæsilegu outfittunum núna ... merktir Pink þvert á rassinn. Mér datt í hug að þetta væri nýtt vörumerki, fallegt nafn til að laða að ungar dömur. Kom í ljós að ég hafði rétt fyrir mér, en ég hafði ekki hugmynd um að Victoria Secret væri á bak við það. Victoria Secret er að fara út í allt með sínum Pink lína - með bleikri vefsíðu, Collegiate line of Pink, félagsnet sem kallast Bleik þjóð - sem þú getur staðfest með Facebook að sjálfsögðu tónlist, niðurhal og jafnvel stuttermabolahönnuður.

Ég gæti skilið að Victoria Secret vilji stækka söfn sín og ná til mismunandi lýðfræðilegra hópa, en að ná niður í unga unglingana hittir aðeins of nálægt heimilinu. Sem góður vinur Adam Small (Indianapolis farsíma markaðssetning) sagði svo fullkomlega,

Bleikur virðist vera gáttarlyfið fyrir Victoria Secret til að fá ungar konur í samband við vörumerkið sitt á mun eldri aldri.

Mér til mikillar óánægju hefur Victoria Secret augljóslega bent á unga unglinga sem nýtt markaðstækifæri. Fötin eru á viðráðanlegri hátt en keppinautarnir Abercrombie & Fitch og Hollister ... og það virðist unglingar eru að klippa útgjöld alveg eins og allir aðrir.

Persónulega vildi ég óska ​​að vörulínan væri allt of dýr fyrir 15 ára barnið mitt.

2 Comments

  1. 1

    Douglas,
    Ég get því miður ekki sagt það sem þú myndir vilja heyra, ég var gift viku eftir að ég varð 17 ára. Ég veit hvernig það er að vera kona/barn. Þetta er mjög erfiður tími fyrir stelpur, allt í einu horfir allur heimurinn á þær og þær eru KONUR, ekki stelpur. Eina ráðið mitt er að ganga úr skugga um að hún viti hversu mikið þú elskar hana og ert til staðar fyrir hana - sama hvað það er - og gefa henni fullt af tækifærum til að takast á við krefjandi verkefni og ábyrgð svo hún geti unnið að því að þroskast. Gakktu úr skugga um að hún viti að það er rétt að vera meðhöndluð vel og af virðingu af strákunum og vera til staðar til að ná henni þegar hún dettur. (Hljómar þetta eins og kveðjukort? Fyrirgefðu) Hvað BLEIKUR snertir, tók ég eftir því að í vinnunni fóru sumar ungu konurnar að senda viðskiptapóst með bleiku letri, skrítið - tengt? Og núna þegar ég er eldri, þá er ég sammála því, ég vildi að markaðssetning á kynvæðingu ungra kvenna væri ekki svona vinsæl – eða samþykkt.

  2. 2

    Doug,

    Þú hjálpar mér að skýra eitt atriði og þess vegna eru svo margar stelpur með orðið BLEIK á rassinum. Nú veit ég! Takk fyrir að fræða mig og gefa mér fóður ef 8 ára dóttir mín biður einhvern tíma um BLEIK föt. Mun ekki gerast (í bili það er).

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.